Zới Trẻ

Thầy giáo bị cả lớp cười nắc nẻ khi 'dính bẫy' tinh quái

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 08:00 | 10/10/2020

Trò đùa tinh quái 'cộp mác' học trò lúc nào cũng vui, cũng khiến ai nấy được phen cười nắc nẻ, nhất là khi điều đó xảy ra đối với một thầy giáo hoặc cô giáo.

Thời học sinh, hầu như ai cũng ít nhất một lần trở thành "hung thủ" hoặc "đồng phạm" trong những trò đùa, troll thầy cô giáo của mình. "Cả gan" đến thế thì đúng là chỉ có tụi "nhất quỷ nhì ma" mới dám mà thôi. Để rồi một ngày nào đấy nhìn lại, ai nấy cũng đều phải nhớ da diết tháng năm đã qua, tiếc hoài từng kỷ niệm đã có cùng chúng bạn và thầy cô bên mái trường thân yêu. 

"Đối tượng" ngủ gật đã lọt "tầm ngắm" của thầy giáo. (Ảnh chụp màn hình)

Như câu chuyện mới vừa xuất hiện trên mạng xã hội gần đây, đoạn clip ghi lại một tình huống hài hước nho nhỏ trong một lớp học cấp 3, ai xem cũng phải chắc nịch khẳng định: "Lũ quỷ... yêu! - nghĩa là dễ thương lắm đấy!

Trong đoạn "clip nóng" này, thầy giáo đang đứng trên bục giảng thì phát hiện một học sinh chùm kín áo khoác ngoài để... ngủ. Với tình huống này, giáo viên nào nhìn thấy chắc chắn sẽ "thân chinh" bước xuống tận bàn của học sinh đó để bắt "tại trận". Và thầy giáo này cũng có hành động tương tự, đi đến bàn của người học sinh để nhắc nhở. 

Nhưng hỡi ôi, vừa mở chiếc áo khoác ra, thầy thì giật mình, trò thì được phen cười nắc nẻ. Hóa ra chỉ là chiếc hình nộm được mấy bạn học trò của mình "dựng" nên bằng một cái nón bảo hiểm trùm kín bởi áo khoác rất "tinh vi", trông chẳng khác gì một người đang ngồi ngủ trên bàn. 

Thầy đứng hình với trò đùa của "đám quỷ... yêu" dễ thương này! (Nguồn hoanganh2k3)

Tuy không rõ là trò đùa tinh quái này là của một học sinh hay là sự đồng lòng của cả lớp - lập ra cả một "âm mưu hoàn hảo" nhằm bẫy thầy giáo của mình, thế nhưng dòng chữ "to be continued" khiến ai nấy đều tò mò "hóng" phần kế tiếp của câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào. 

Hi vọng rằng sau đoạn clip này, cả lớp vẫn "bình yên vô sự" nhé!

>> Xem thêm: Nữ sinh 'bò lổm ngổm' trong phòng họp giáo viên, nam sinh đánh bài cạo đầu nham nhở: Ôi trời 'nhất quỷ nhì ma'!Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ