Zới Trẻ

Thánh nữ cosplay chưa bao giờ hết nhây, hoá Lisa Blackpink siêu lầy

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 21:30 | 15/11/2020

Thánh nữ cosplay xứ Thái Sine Benjaphorn thường xuyên chia sẻ những 'tác phẩm' của mình lên tài khoản cá nhân và nhận được hàng ngàn lượt yêu thích.

Sử dụng chính bản thân làm "công cụ" mua vui cho người khác theo cách chân chính như thánh nữ cosplay Sine Benjaphorn không phải là hiếm. Tuy nhiên, giữ được độ hot qua nhiều năm cùng sự biến đổi liên tục là điều không phải ai cũng đạt được đẳng cấp đây. 

Nhắc đến Sine Benjaphorn, cô gái 29 tuổi người Thái Lan, là ai nấy đều nhớ đến hình ảnh của một nàng béo có nét "nhây" và vô cùng... "bựa", chinh phục biết bao nụ cười của người hâm mộ trên toàn thế giới. 

Tuy là một nữ cô chủ của một thương hiệu thời trang nhỏ tại tỉnh Ratchaburi, thế nhưng Sine luôn cố gắng tìm ra ý tưởng để hiện thực hoá khả năng cosplay "lầy" của mình. Sử dụng bất kể món đồ gì có mặt ở cuộc sống thường nhật, nhất là các món đồ ăn thức uống, Sine đều "biến tấu" theo cách riêng để hoá thân thành một ai đó cô yêu thích.

Cùng là người Thái, nhưng bên trái là Lisa của nhóm Hắc Hường, bên phải là thánh nữ cosplay "chuyên trị" những món ăn thức uống theo cách của riêng mình.

Ai thấu nỗi đau này? Rồi cosplay xong Sine sẽ tiện tay ăn luôn chứ?!

Tội nghiệp chiếc pizza quá!!!

"Anh" mua giúp em hộp cơm tấm sườn bì chả, thêm nhiều mỡ hành nhen.

Thôi, em ăn đỡ bún bò hen!

Bình đun siêu tốc, đảm bảo nước sôi ùng ục.
Chompoo Araya nếu có thấy "tác phẩm" của Sine thì cũng đành phải chào thua trước sự sáng tạo vượt cả ngân hà của cô nàng.
Vâng, vẫn là màu xanh ấy!!!
Xin lỗi Rihanna khi tâm hồn của em chỉ có đồ ăn...
Tuy không giỏi vật lý nhưng hình như chiếc lu đằng sau chỉ là to hơn em chút đỉnh?!
Hỏi ai hơn ai?!
Đến nước này thì ai đem cổ về nhà dùm đi chứ... cưng quá à!!!
Đích thị em là cô lao công sexy nhất thế gian rồi.
Cosplay hú hồn vậy ai "độ"?Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ