Zới Trẻ

Thanh niên Thái Nguyên cosplay samurai Nhật khiến netizen xôn xao

An Nguyên

Đăng lúc 13:30 | 07/09/2021

Hình ảnh 'ngầu đời' của một nam thanh niên cosplay như samurai Nhật ngay trên đường phố Thái Nguyên, tạo ra ý kiến trái chiều, giữa thời điểm dịch bệnh.

Rạng sáng ngày 7-9, hình ảnh một người đàn ông cởi trần, chỉ mặc độc một chiếc quần và cầm thanh kiếm đạo cụ theo phong cách samurai khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Thậm chí, nhiều người truyền tay nhau, gọi anh là... "kiếm khách" thời nào nay lưu lạc đến hiện đại. 

Màn cosplay của người đàn ông thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường.
Ai cũng ngoái lại nhìn anh chàng samurai siêu ngầu.

Được biết, người đàn ông trong ảnh là anh Dương Đình Long, có nickname là Bin Lee, hiện đang làm chủ một salon tóc tại Thái Nguyên. 

Anh chia sẻ thêm về những hình ảnh trên mạng: "Tôi không nghĩ những hình ảnh của mình sẽ được mọi người chú ý đến vậy. Mục đích ban đầu chỉ là chụp ảnh nghệ thuật thôi. Trước đó, tôi từng chụp một vài concept rồi, nhưng không chụp theo phong cách này".

Anh cho biết, khu vực phường Quang Trung (TP Thái Nguyên) - nơi chụp bộ ảnh là "vùng xanh". Khi chụp, anh mới mở khẩu trang và không trò chuyện hay tiếp xúc với bất kỳ ai, trừ thợ chụp ảnh cho mình. 

So với những hình ảnh của team qua đường thì thành phẩm khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Trước đó, hình ảnh cosplay thành một samurai của anh Đình Long khiến nhiều dân mạng có ý kiến trái chiều khi hình ảnh xuất hiện trong thời điểm dịch bệnh tại nhiều địa phương. Tuy vậy, không ít bình luận là những lời khen có cánh đến nam người mẫu, khi anh sở hữu cơ bắp săn chắc cùng hình ảnh có phần "ngầu đời" của mình. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ