Zới Trẻ

Thanh niên F.A "ế quá hóa liều", thiết kế luôn...bạn gái 3D xinh như mộng để ra mắt mẹ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:54 | 03/09/2020

Một nước đi vô cùng sáng tạo của một chàng có nghề designer vốn "ế" đã lâu, được dân mạng khen ngợi hết lời: tạo bạn gái ảo.

Đến tuổi cặp kê nhưng chẳng có ai mê không còn là "chuyện của riêng ai" nữa. Mỗi người sẽ có một cách giải quyết khác nhau. Sẵn có khiếu đồ họa như anh chàng dưới đây, thôi thì "tạo" luôn bạn gái... ảo trông rất "thật" để khoe với bố mẹ đỡ vậy. 

Đăng tải bạn gái và quá trình "tạo tác", anh chàng thu hút sự quan tâm của hàng chục ngàn thành viên trong nhóm mê đồ họa. (Ảnh chụp màn hình)

Theo chia sẻ, anh chàng này sử dụng phần mềm Blender và Photoshop để có được cô bạn gái vô cùng xinh xắn. Đôi mắt to tròn, ẩn sau lớp kính cận vừa đáng yêu vừa lanh lợi. Cùng làn da trắng như Ngọc Trinh, đôi môi căng mọng trên khóe miệng luôn cười, khiến cô gái không thể tươi tắn hơn được nữa. Chẳng những thế, cô nàng cũng rất thời thượng khi kết hợp kiểu tóc bob uốn nhẹ cúp vào trong cùng mái thưa pixie, "đu trend" không thua bất kỳ hot girl Việt nào...

Cận cảnh vẻ đẹp tươi tắn của "bạn gái ảo" (Ảnh K.K)
Thậm chí, anh chàng còn để cô bạn gái ảo của mình xuất hiện trong khung hình đời thường. Hỏi sao người không tin sái cổ?! (Ảnh K.K)

Đầu tư là thế, song, đúng là trong cái khó ló cái hay ho, nhưng cái hay ho vừa chào sân thì thử thách lại ập đến. Một nước đi tưởng chừng chống đỡ được cả bầu trời, bỗng dưng sắp sụp đổ chỉ vì người mẹ "ra lệnh" cho con trai cưng: "Cuối năm dẫn người yêu về". 

Chà chà, ca này khó đây?!

Quá trình tạo ra cô bạn gái ảo của nam thanh niên. (Ảnh K.K)
Nhiều bình luận phát hiện ra bạn gái ảo của anh chàng này khá giống với bà cô thiết kế thời trang Edna Mode trong "Gia Đình Siêu Nhân" của nhà sản xuất Disney.

Phía dưới bài đăng tải của anh chàng, thành viên hội mê đồ họa nửa đùa nửa thật khi vừa gửi lời khen đến tay nghề đỉnh của "chủ thớt", vừa cảm thông chân thành khi anh chàng bước vào tình hình "tiến thoái lưỡng nan". 

- Xuân này bác có định về không mà lại "chơi lớn" thế này?

- Có những nước đi lỡ rồi vẫn phải bước bác ạ! Kèo này thua thì đành lập kèo khác, kiếm bạn gái thiệt sớm sớm kẻo Tết đến chân rồi kìa...

- Cho em hỏi có phần nào chế tạo bạn trai đẹp như Tiêu Chấn không ạ?

- Đỉnh vậy mà F.A thì hơi phí đấy bác ạ. Nhân tiện cho em hỏi bác có muốn quen con trai không? 

- Muốn thoát kiếp F.A, phải học photoshop tẹt ga!

- Nhìn gần nhìn xa thì cả hai có tướng phu thê đấy ạ. Mọi người "tác duyên" cho em nó rào rào nào...

- Nuôi cho ăn cho học lớn tưởng để "lòe" bố mẹ thế này đây. Thanh niên này sẽ chẳng thoát kiếp F.A được đâu.

>> Xem thêm: 'Hot-girl ảnh thẻ' bất ngờ bị đào mộ kho ảnh cũ, cư dân mạng lắc đầu vì quá sốc...


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18