Zới Trẻ

Thanh niên đòi 10.000 đồng cốc nước mía, lật mặt chê bai 'gái quê' vì rủ đi nhà nghỉ không thành

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:45 | 02/08/2020

Hẹn hò qua app, tưởng gặp được chàng xịn sò, hoá ra cô gái ẵm phải "sao quả tạ" giữa mùa COVID-19.

Người ta thường nói, "hẹn hò qua app" chẳng đi đến đâu khi nhan nhản các chàng trai, cô gái lại lên mạng... bóc phốt, nào là người thật không xinh như ảnh, khi thì chàng con nít đăng hình soái ca, vân vân và mây mây. Tuy nhiên người ta vẫn cứ hẹn hò nhau đấy thôi và "gạch đá" thì luôn được dân mạng chuẩn bị sẵn sàng, góp sức bình luận để câu chuyện thêm... vui?! 

Chà chà! 

Nhưng "số hưởng" như một cô gái mới chia sẻ trên mạng xã hội về tình huống của mình quả là hiếm. Chẳng là quen nhau qua app hẹn hò, chàng sinh năm 1992, thư sinh trắng trẻo, lại có nhà ở Linh Đàm (Hà Nội). Nhắn tin được chút thì chàng hẹn nàng tối nay ghé đón để gặp gỡ buổi đầu tiên. 

Nam thanh niên điển trai được cô gái "khoe" cùng màn đòi tiền... mất chất đàn ông.

Vi vu trên con xe SH, chàng chở nàng đi ăn lẩu để tình cảm cứ thế xì xụp, ấm nồng theo từng thìa nước súp nóng hôi hổi. Xong xuôi đâu đấy, hoá đơn tính hết 526.000 đồng. Chàng đòi trả nhưng nàng nhất quyết "cưa đôi", chịu 250.000 đồng. Sòng phẳng kiểu Mỹ, âu vậy cũng là một cách hay trong buổi hẹn hò đầu tiên! 

Mà ăn xong nồi lẩu vẫn còn sớm chán, chàng hỏi ý kiến nàng có muốn đi đâu nữa không thì cả hai đồng ý đến hàng nước mía. Khi đồng hồ đã điểm đến sát giờ giới nghiêm của phòng trọ, nàng kêu chàng đèo về sớm. Thế nhưng có lẽ vì tiếc những câu chuyện còn dở dang nên chàng cứ "đánh lái" vào thẳng nhà nghỉ lúc đi qua đoạn đường hơi tôi tối. 

Cô gái sợ quá, đành nhảy xuống xe và bắt xe ôm đi về. 

Chuyện có ai ngờ, đặt chân vào nhà chưa kịp cả in dấu thì đã nhận ngay tin nhắn đòi 10.000 đồng tiền cốc nước mía vừa uống. Chưa kể còn hăm doạ đủ đường?! Dù đã yêu cầu chàng trai đưa số tài khoản để chuyển tiền, vì không muốn gặp phiền phức, nhưng nam thanh niên vẫn ra sức nhắn tin nhục mạ. 

Chỉ vì không "dụ" được bạn gái vào nhà nghỉ, chàng trai đành đoạn đòi lại 10.000 đồng. 

Bài đăng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng khi hầu hết đều cho rằng anh chàng này đang khá ích kỷ khi chỉ nghĩ đến bản thân mình. 

- Con gái nhà người ta mới gặp lần đầu đã định "hốt" luôn. Không được thì giở quẻ. Bạn nam nên coi lại mình nhé! 

- Phân biệt vùng miền chẳng hay ho gì đâu nhé em trai. Đã vậy không phải chỉ có con xe SH là muốn làm gì thì làm?! 

- Nam nhân này chúng tôi xin từ chối hiểu. Mất chất đàn ông quá... 

- Bạn nữ cao thượng thật đấy. "Nợ" có 10.000 đồng mà sẵn sàng trả 1.000.000 đồng luôn. Đúng là bạn nam "làm giàu không khó" nhé.

- Thời buổi này mà còn... Đọc bao nhiêu phốt đến nay mới thấy kiểu giận lẫy, hậm hực vì con gái không "cho" thì làm trò đấy. 

- Con trai à, muốn mọi người theo phe mình thì trước tiên phải viết đúng chính tả đó nha!

- Cũng hên là chưa quen nhau nhỉ?! Chứ không chia tay đòi quà có mà... 

Buổi đầu hẹn hò đã "toang" thế này, sau sự cố không hay ho trên, cô gái có thêm kinh nghiệm để lựa chọn chàng trai xứng đáng nhé. Còn bạn, nghĩ sao về tình huống trên? 

>> Xem thêm: Chàng trai vội 'chuồn' khi nàng dẫn hội chị em gọi toàn món đắt tiền


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

  'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

  Một thuật ngữ cổ xưa bất ngờ được một người phụ nữ sử dụng lại để ví von cuộc đời của mình chẳng khác gì các 'Góa phụ cỏ'.

  14/10/2021 11:55
  Superman là người song tính luyến ái

   Superman là người song tính luyến ái

   Cho ra mắt phần mới toanh với hình ảnh Superman là người song tính luyến ái, DC Comics đang tiến thêm một bước nữa khiến fan truyện tranh thích thú.

   12/10/2021 17:29