Zới Trẻ

Thanh niên bị quấn nilon kín mít giữa đường khiến netizen bức xúc

An Nguyên

Đăng lúc 09:40 | 08/01/2021

Nam thanh niên bị quấn nilon kín mít, đính kèm tờ giấy 'quỵt tiền xăm' ngay trước ngực khiến dân mạng xôn xao, nhiều người không khỏi bất bình trước hành vi này.Mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước hình ảnh một nam thanh niên cởi trần, mặc quần dài, đầu vẫn đội nón bảo hiểm trong khi toàn thân bị quấn nilon kín mít. Trong video đăng tải, một nhóm thanh niên vừa cười cợt vừa quấn anh chàng này trong từng lớp nilon, mặc lời kêu réo: "Lạnh, lạnh".

Không những thế, tờ giấy ghi nội dung "quỵt tiền xăm" được dán trước ngực anh chàng này cũng khiến dân mạng phần nào suy đoán được sự tình. 

Nam thanh niên bị lột trần quấn băng keo kín mít giữa trời lạnh khiến dân mạng xôn xao.

Có người cho rằng, nam thanh niên này bị nhóm bạn trêu ghẹo nên đem ra làm "vật tế thần" giữa tiết trời mùa đông rét buốt của miền Bắc. Tuy nhiên, theo thông tin từ một nhân vật T. - được cho là chủ tiệm xăm đã xác nhận sự việc xảy ra là có thật như trên ảnh đăng tải. 

Theo đó, nam thanh niên này từng đến xăm hình tại tiệm anh nhưng thiếu nợ. Hôm nay, chủ tiệm bắt gặp chàng trai nên đã giữ lại, quyết "phạt cảnh cáo" bằng hình thức quấn nilon toàn thân và treo biển "quỵt tiền xăm". Tuy nhiên, do trời lạnh nên sau một lúc thì cả nhóm đã tha cho nam thanh niên. 

Thế nhưng, cách "xử lý" của chủ tiệm khiến nhiều dân mạng bức xúc bởi hành động "bắt giữ" người của chủ tiệm xăm có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Không những thế, nhóm người của tiệm xăm còn cởi áo nam thanh niên trên, bịt kín nilon rồi đem ra giữa đường chẳng khác gì đang xúc phạm nhân phẩm. 

Trước đó, nam thanh niên này bị nhóm người của tiệm xăm giữ lại trong tiệm để quấn nilon.
Thậm chí, có cả hình ảnh anh chàng này nằm giữa đường, khiến nhiều người không khỏi bức xúc, phẫn nộ trước hành động đi quá xa của phía tiệm xăm.

Tài khoản Nguyễn Đạt bình luận: "Chán nhỉ! Ông khách sai khi không trả tiền sòng phẳng. Còn chủ tiệm sai rành rành khi bắt giữ người thế kia; đã vậy còn bêu rếu họ ra giữa đường thì còn gì là thể thống, nhân phẩm".

"Hay là các ông này đang đùa nhau ấy nhỉ? Chứ ai lại hành động thế kia, không khéo lại bị xử phạt vì tội xúc phạm người khác đấy. Với cả trời mùa đông miền Bắc đang rét có 8 - 9 độ mà bắt con người ta đứng trần trùng trục, áo không mặc, chân thì chẳng xỏ dép. Kiểu nào thì chịu cho thấu!", bạn Xuân Tùng cho hay.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Thạc sĩ Vật lý đi bán hàng rong

    Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ ngành Vật ly của Đại học Tây Bắc, Vương Tích đi bán hàng rong và được nhiều người tìm đến trải nghiệm món 'lou-mei' do anh chế biến.

    27/10/2021 15:47