Zới Trẻ

'Thánh bận rộn' gây bão mạng, lộ mặt sau loạt clip thần thái

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 19:45 | 28/10/2021

'Thánh bận rộn' luôn ẩn giấu gương mặt mình sau lớp khẩu trang, khiến ai nấy đều tò mò.

"Thánh bận rộn" luôn ấn tượng với vẻ ngoài sành điệu.

Những ngày gần đây, hàng loạt clip của anh chàng được cư dân mạng Việt Nam đặt là "thánh bận rộn" trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. 

Theo đó, những đoạn clip chỉ đơn giản ghi lại cảnh một thanh niên bước đi vội vàng, như đang có chuyện gì rất gấp xảy ra. Điều quan trọng, mỗi khi gặp vật cản là một ai đó, anh chàng lại thể hiện "trình né tránh" vô cùng ảo diệu, đi kèm đó là thần thái chẳng chê vào đâu được.

"Thánh bận rộn" khiến ai cũng phải ngoái nhìn.

Từ đó, cái tên "thánh bận rộn" còn được biến tấu thành "ông hoàng né tránh", "chúa tể luồn lách" hay "tổng tài vội vàng"...

Anh chàng có được gần 15 triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội xứ Trung. Trong khi đó ở Việt Nam, hàng loạt TikToker cũng đăng tải các clip của anh hoặc "duet" lại bằng những màn hóa thân hài hước, cà khịa cực kỳ "hot".

Minh Tú té sấp mặt trong màn hóa thân "nữ hoàng luồn lách".
Cố tình "tạo nét" nhưng mặt mày... tái mét vì luật hoa quả. (Nguồn: Đoàn Quốc Thành)


Được biết, anh chàng này có nickname là JYoung, một chủ shop thời trang tại Trung Quốc. Từng "video bận rộn" của JYoung đều được đầu tư kỹ lưỡng nhằm quảng bá cho sản phẩm của tiệm mình. Anh cũng chia sẻ, nhờ những clip vô cùng viral này mà cửa hàng của anh cũng ăn nên làm ra hơn trước.

Hình ảnh của JYoung sau lớp khẩu trang khiến nhiều người "quay xe".
Tuy nhiên, gu thời trang lịch lãm của anh chàng vẫn nhận được lời đánh giá cao.

Thế nhưng, điều khiến mọi người tò mò hơn cả là gương mặt ẩn sau lớp khẩu trang của JYoung, vì tất cả các clip được dân mạng biết đến đều không lộ diện.

Trong một số hình ảnh được tung ra sau đó, không ít người đã "bé cái lầm" khi cứ đinh ninh anh chàng chắc hẳn là một nam thần. Tuy nhan sắc không quá xuất sắc như mọi người vẫn lầm tưởng, anh chủ shop thời trang này vẫn có một gu ăn mặc "đỉnh kout", đủ khiến mọi người phải ngoái nhìn.


VŨ NGUYỄN

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ