Zới Trẻ

'Tháng không tình dục' khiến dân mạng đua nhau thách thức

An Nguyên

Đăng lúc 15:24 | 02/11/2020

'No Nut November' hay còn gọi là 'tháng không tình dục' - một trào lưu đã có gần một thập kỷ, đến hẹn lại lên, khiến dân mạng rào rào troll nhau.

Nhiều người không hiểu, liên tục "réo" nhau hỏi "No Nut November" là gì mà sao dân tình mấy nay rần rần đem ra để troll nhau thế?! 

Nếu chưa biết, chắc chắn bạn đã trở thành thành viên kỳ cựu của hội tối cổ rồi đấy! Bởi đây là cụm từ đã được "khai sinh" cách đây gần một thập kỷ vào tháng 11/2011. Khi ấy, trào lưu này bắt nguồn từ một game thủ và chỉ loanh quanh trong cộng đồng này, với sự hưởng ứng nhiệt liệt của những anh chàng. Đa phần thanh niên đã "dấn bước" vào nghiệp game rất thường F.A, thế nên, họ xem như đây là một trò chơi thú vị để thử thách nhau.

Theo đó, cánh đàn ông bắt buộc phải "tịnh thân" suốt tháng 11, nghĩa là bất kỳ hoạt động liên quan đến tình dục, gồm cả quan hệ lẫn "tự sướng" đều kiêng. 

Trào lưu này tạo thành một trend kéo dài suốt 9 năm qua nhưng chưa có dấu hiệu... chết yểu.

Tưởng chừng trào lưu "No Nut November" sẽ chết yểu khi có "level" quá cao, kéo dài cả 30 ngày. Thế nhưng, trào lưu này được sự ủng hộ không ngừng, mở rộng ra cả cộng đồng nam giới nói chung tại nhiều quốc gia. Thậm chí, trào lưu có phần hài hước này còn được tạo thành một dịp để gây quỹ cho các hoạt động chữa bệnh ung thư trên thế giới vào năm 2017.

Luật chơi thực sự rất đơn giản! Chỉ cần bạn có "cậu nhỏ" và không được "nhả đạn" trong suốt 30 ngày... thôi là đã thực hiện được thử thách "No Nut November" rồi. 

Tôi đã tham gia và đã... thất bại!

Thế nhưng, nghe thì dễ gì đâu nhưng những ai đã tham gia vào trào lưu này thì quả là khó, khi mọi người hầu hết đều trong độ tuổi thanh niên, sức đã dài, vai cũng rộng, lại còn khá là hăng say với việc "tỉnh tò" các cô nàng.

Trào lưu này không chỉ cuốn theo cánh đàn ông mà những trang phim khiêu dâm cũng nhảy "vào cuộc" với hàng loạt các bảng thống kê gây... cười, như 20 triệu đàn ông "phá luật", "phạm giới"... Tuy nhiên, để có được số liệu đó, các trang web này đã tổng hợp lại lượt truy cập web từ các địa chỉ IP. Nếu tính trên thực tế thì, chắc có... trời mới biết được các ông đã "nhả đạn" hay chưa trong suốt những ngày tháng 11. 

Chơi thì phải chịu!

Tuy nhiên, việc các quý ông không thể trụ được quá lâu cũng chẳng phải là điều quá bất ngờ. Nhịn sex quá lâu có thể gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý cũng như hành vi. Vì thế, chẳng anh nào "dại dột" tự nhốt mình vào chiếc cũi quá chật hẹp để kìm hãm thú vui. Khoảng thời gian nhịn lâu nhất, được cho hợp lý, là 2 tuần. 

Đấy là câu chuyện ở bên Tây, còn khi "cập cảng" Việt Nam thì... cũng chẳng khác bao nhiêu khi ai nấy đều hô hào tham gia, hưởng ứng rất nhiệt liệt. Thế nhưng chỉ sau vài giờ, không ít bình luận "tự thú" đã xuất hiện nhan nhản trên các diễn đàn, nhóm cộng đồng để "khoe"... thất bại! 

Thế đấy, tưởng hay lắm nhưng chỉ là "hay tưởng"!

>> Xem thêm: 'Hội người giả trân' có gì hot mà dân tình rầm rộ bấm follow?


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ