Zới Trẻ

Tháng cô hồn, ở Sài Gòn cần kiêng kỵ điều gì?

Đăng lúc 11:19 | 30/08/2019

Nhà ở Q.4, Q.5, Q.6, Q.10, Bình Thạnh, tuyệt đối không bước chân ra khỏi cửa sau 20h. Mấy quận này đồ ăn ngon nhiều lắm, nhanh mập.


1. Nhà ở hướng Tây, hướng Nam của Sài Gòn thì không nên xuất hành xe máy sang Quận 2 sau 22h45. Cửa hầm đóng là đi đường vòng thấy bà ngoại luôn.

2. Nhà ở Q.4, Q.5, Q.6, Q.10, Bình Thạnh, tuyệt đối không bước chân ra khỏi cửa sau 20h. Mấy quận này đồ ăn ngon nhiều lắm, nhanh mập.

3. Không nên khẩu nghiệp ở Quận 8. Vì có kéo cả gia phả nhà bạn ra cũng không chửi lại tụi nó đâu.

4. Không chụp ảnh vào ban đêm, đặt biệt là ở Q.3, Thủ Đức, Bình Chánh. Vong sẽ theo bạn đến tận nhà. Vong tiếp thị sữa.

5. Nếu đi xe buýt đi học đi làm thì phải dậy sớm để bắt chuyến đầu tiên, nên bước lên xe bằng chân trái trước. Vì nếu dậy trễ mà có bước chân nào lên trước thì cũng đứng suốt chuyến luôn!

6. Đi ngang Hóc Môn, Quận 9. Tuyệt đối không mặc quần áo đỏ, bởi vì trâu bò chăn thả trên hai địa phận này còn nhiều, nó mà húc thì phiền lắm.

7. Tháng 7 là tháng có nhiều vong vất vưởng ngoài đường, dễ dẫn dắt bạn lạc lối, mấy đứa mù đường thì không nên sang Bình Tân – Tân Phú, đường xá ở đây chằng chịt lại nhiều hẻm hóc.

8. Những nơi như Q.3 hay Q.10 với những khu vực đồn đãi có ma rất nhiều là Chí Hòa, Mả Ngụy, Lăng Cha Cả, trên những con đường như CMT8, Cộng Hòa, 3 tháng 2 … ma đi lang thang ngoài đường, thấy xe là xô cho người ta té. Cho nên đi ngang khu vực này thì chạy chậm thôi, dưới 10km/h. Vì muốn chạy nhanh cũng có được đâu, ngày nào nó không kẹt xe!

9. Trời mưa tuyệt đối không sang Quận 7, Nhà Bè, Bình Tân. Vì mưa thì sẽ bị ướt.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ

Bánh tráng nướng 'bà khùng' Đà Lạt bị tố đuổi khách

Tiệm bánh tráng nướng "bà khùng" ở Đà Lạt nổi tiếng nhất nhì thành phố sương mù đang tạo bão dư luận khi bị "bóc phốt" đuổi khách. Thực hư câu chuyện thế nào từ 2 phía, bà chủ tiệm bánh tráng nướng và cô gái đăng đàn "tố"?

28/09/2020 22:56