Zới Trẻ

Thái Lan: Người chuyển giới thở phào vì tạm hoãn khám NVQS, đàn ông thì tiếc hùi hụi...

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:54 | 07/08/2020

Vì tình hình dịch COVID-19, kỳ khám nghĩa vụ quân sự tại Thái - thường diễn ra vào tháng 4 đã được tạm hoãn, nhiều thanh niên thì mừng húm, một số thì tiếc vì không thể gặp những mỹ nhân chuyển giới trong dịp này.

Thái Lan là quốc gia sở hữu nhiều "quốc sắc thiên hương", nhưng khó lòng biết được giới tính nguyên bản của họ, bởi nước này còn là thiên đường của người chuyển giới. Tuy được ví là vườn địa đàng dành cho cộng đồng chuyển giới, song không ít người vẫn gặp rắc rối, khá là hài hước vì vấn đề... khám nghĩa vụ quân sự. 

Và sẽ chẳng nơi nào trên thế giới lại thấy một loạt các người đẹp xúng xính váy đầm, gợi cảm đi lại trong khu vực cánh đàn ông đang khám nghĩa vụ quân sự, như xứ Chùa Vàng. Đa phần các người đẹp chuyển giới khá e dè khi đến đây, nhưng vì luật chưa thực sự giải quyết đến trường hợp của họ, nên họ vẫn buộc phải xuất hiện để trình diện chính quyền mỗi khi đến đợt tuyển quân. 

Vẻ đẹp nóng bỏng của những người đẹp chuyển giới luôn thu hút cánh săn ảnh Thái Lan tại các kỳ khám nghĩa vụ quân sự.
Không hiếm khi đây là hình ảnh được đăng tải vào tháng 4 hàng năm...
... nhưng giờ đây, vì dịch COVID-19, kỳ khám sức khoẻ nghĩa vụ quân sự tạm hoãn.
Yoshi Rinrada - "quốc sắc thiên hương" của xứ Chùa Vàng cũng từng xuất hiện tại một kỳ kiểm tra. Ngay lập tức cô trở thành tâm điểm của những tay săn ảnh lẫn mọi ánh nhìn của cánh đàn ông.
Nhiều quan chức cũng nhân cơ hội này để chụp ảnh kỷ niệm cùng "thần tiên tỷ tỷ" Thái Lan.
Và giới quan chức nước này cũng coi đây là hành động vô cùng bình thường.
Ai có thể nghĩ rằng những cô gái mỹ miều này từng là đàn ông?!
Đa phần họ đều mang tâm lý e dè khi đến đây, bởi ái ngại trước ánh mắt soi mói của cánh đàn ông. Thế nhưng, điều đáng mừng là tất cả những người chuyển giới đều đến để thực hiện thủ tục trình diện đúng theo quy định, không bắt buộc đi nghĩa vụ quân sự.
 Tuy nhiên để miễn trừ hiệu lực, người chuyển giới cần cung cấp giấy chứng nhận của bác sĩ để chứng minh họ là người chuyển giới nam thành nữ (katoy).

Thế mới thấy, nhìn qua loạt ảnh trên hỏi sao đàn ông Thái không tiếc hùi hụi, khi đã lỡ mất một dịp để được ngắm nhìn các nhan sắc cực phẩm chuyển giới của đất nước mình, ở cự ly rất gần. 

Thôi thì đành hẹn mùa khám nghĩa vụ quân sự tới nhé!

>> Xem thêm: Trấn Thành, Hương Giang phát ngôn sai! Vậy hiểu sao đúng về người chuyển giới?


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ