Zới Trẻ

Team không thưởng Tết bày cách làm món 'mầm đá' trong truyền thuyết

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 09:30 | 04/02/2021

Cứ tưởng là chỉ có trong truyền thuyết, nào có ai ngờ món 'mầm đá' cũng có thật ngoài đời đấy nhé. Và đặc biệt rất thích hợp cho team không thưởng Tết!

Lương và thưởng Tết luôn là đề tài "nóng bỏng" đối với những ai đang làm công ăn lương khi ngày cuối năm đã gần kề. Năm nay, do ảnh hưởng của COVIID-19 cùng vô vàn lý do khác, nhiều doanh nghiệp đành "thất hứa" với nhân viên, không thể thưởng Tết như mong đợi. 

Điều này chắc chắn khiến bao người lao động hụt hẫng, thậm chí than thân trách phận nữa đó! Không tin ư? 

Đoạn clip chia sẻ cách làm món "mầm đá" trong truyền thuyết đang được team không có thưởng Tết chia sẻ rần rần như nhắc ngầm với dân tình rằng: "Tôi đành ăn món này cho qua ngày vậy".

Cận cảnh cách làm món "mầm đá" trong truyền thuyết. (Nguồn maidenchina)

Thật sự, nguyên liệu để làm ra món "mầm đá" này coi bộ rất đơn giản. Tìm quanh nhà mấy viên đá xanh, đá màu hay sỏi, tầm 1-2 lóng tay là vừa vặn. Xong đâu đấy, chuẩn bị hàng loạt các loại gia vị nêm nếm yêu thích thì đã ổn rồi. Món này nên thêm nhiều ớt, để khi khói bốc lên, vị cay xè chạm vào mắt khiến "khổ chủ" như thêm xúc động trước tình cảnh éo le, không được thưởng Tết của mình.

Lấy độc trị độc theo cách "ăn" món "mầm đá" này coi bộ sẽ giúp tâm lý xả stress dữ dội luôn đó!

À! Mà nãy giờ đùa vui đấy, đừng "nghịch dại" kẻo mẹ mắng nhé!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09