Zới Trẻ

Tập 1 Rap Kids bị 'ném đá' kịch liệt, chiếm sóng là thí sinh 5 tuổi

An Nguyên

Đăng lúc 22:20 | 28/12/2020

Thí sinh 5 tuổi Tuấn Phong đang chiếm spotlight tập 1 Rap Kids Việt Nam với nhiều phản ứng trái chiều khi chương trình vừa được phát sóng chỉ mới một ngày.


Một thí sinh tham gia tranh tài trong cuộc thi rap dành cho trẻ em đầu tiên này.

Tập 1 của "Rap Kids Viet Nam 2020" đã chính thức được phát sóng trên YouTube vào ngày 26-12. Thế nhưng, phản hồi từ phía người xem đến chương trình đa phần là công kích, chỉ trích.

Trước đó, chương trình từng nhận nhiều ý kiến trái chiều ngay từ khi mới công bố dự án. Nhiều ý kiến cho rằng, "rap" thực sự không phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi. 

Ở phía ban tổ chức, anh Hồng Minh - đại diện của "Rap Kids Viet Nam 2020" đã từng khẳng định, nói "rap" không dành cho trẻ em là chưa hiểu rõ về chương trình cũng như sự thay đổi của "rap" ở thời điểm hiện tại trong cuộc sống. 

Theo đó, thể loại nhạc này đang ảnh hưởng đến trẻ em và chương trình chỉ giúp các cháu có định hướng và tiếp xúc với "rap" theo hướng tốt, tích cực nhất. 

Phần dự thi của "thí sinh siêu nhí" Tuấn Phong (5 tuổi) đang gặp phản ứng của nhiều dân mạng khi cho rằng cháu quá bé để tham gia một cuộc thi nhạc rap.

Thí sinh Tuấn Phong (5 tuổi) với bài rap "Nói dối như cuội" có gần 85 nghìn lượt xem. (Nguồn: Rap Kids Viet Nam)

Nhiều khán giả cũng cho rằng, Rap Kids đang được trình chiếu trên hệ thống YouTube thông thường thay vì chỉ phát riêng kênh YouTube trẻ em. Hơn nữa, các bình luận trái chiều của cư dân mạng mỗi lúc một nhiều hơn khiến người xem lo ngại sẽ gây ra ảnh hưởng tiêu cực nếu các "thí sinh nhí" đọc được.

Các vấn đề khác như ngôn từ bản rap, sân khấu, chất lượng MC hay thành viên ban giám khảo được đưa ra bàn luận, đánh giá chưa cao. 

Hiện các chủ đề xoay quanh "Rap Kids Viet Nam" vẫn đang gây tranh cãi trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau.


An Nguyên

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ