Zới Trẻ

#Miss Universe

Tân Miss Universe 2020 vừa đăng quang đã lộ ảnh cưới

An Nguyên

Đăng lúc 14:08 | 17/05/2021

Vừa chạm đến chiếc vương miện cao quý nhất hành tinh chưa được lâu, tân hoa hậu Andrea Meza đã gặp một scandal 'siêu to khổng lồ' khi lộ ảnh cưới.

Tân Miss Universe 2020 là hoa hậu Mexico Andrea Meza (sinh năm 1994). Sở hữu nét đẹp cổ điển cùng học vấn đáng nể, tân hoa hậu giành được chiếc vương miện danh giá nhất hành tinh một cách xứng đáng.

Tuy nhiên chưa được bao lâu, nàng hậu đã gặp ngay một scandal to đùng đúng kiểu "từ trên trời rơi xuống" khi bị các fan sắc đẹp quốc tế "đào mộ" hình ảnh cũ. Đáng chú ý nhất là tấm ảnh cô đang diện váy cưới tinh khôi bên cạnh "nửa kia", được chụp tại Vườn quốc gia Barrancas del Cobre.

Hình ảnh được fan sắc đẹp quốc tế "đào mộ" ngay khi  Andrea Meza đăng quang ngôi vị Miss Universe 2020.
Danh tính chàng trai trong tấm ảnh cũng đã được xác minh là Jorge Saenz.

Trên trang Instagram cá nhân của tân hoa hậu, fan sắc đẹp toàn cầu đang đổ dồn vào phần bình luận phía bên dưới bức ảnh để tìm câu trả lời. 

Nhiều người nghi hoặc, Andrea Meza đã kết hôn và làm trái với luật của Miss Universe, chỉ cho phép thí sinh vẫn còn độc thân tham dự. Trong khi đó, một số khác thì cho rằng, tân hoa hậu chỉ mới đính hôn và chưa có bất kỳ ràng buộc về mặt giấy tờ với người đàn ông nào, nên được phép thi thố tại kỳ Miss Universe năm nay. 

Có người còn nhận định, đây chỉ là trò đùa của Andrea Meza, bởi nếu đây là sự thật thì cô đã giấu nhẹm hoặc xóa ảnh đi.

Theo thông tin đăng tải từ một số trang mạng của Mexico, Andrea Meza khá kín tiếng trong cuộc sống đời tư và cô đã kết hôn từ năm 2019. Cô rất ít đăng tải hình ảnh ai khác trên tài khoản Instagram, ngoại trừ mình. Vì thế, hình ảnh của cô và Jorge Saenz trong bộ lễ phục cũng khiến ai nấy đều rất bất ngờ.

Sau vài giờ đăng quang, đây là scandal lớn nhất mà tân hoa hậu đang dính phải. Người hâm mộ đang chờ đợi câu trả lời từ Miss Universe 2020.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Loạt sự cố bi hài khi học online

    Loạt sự cố bi hài khi học online

    Hàng loạt các tình huống bi hài giữa thầy và trò trong những ngày học online khiến người chứng kiến phải dở khóc dở cười.

    18/09/2021 13:09