Zới Trẻ

Tạm biệt điểm check in hot nhất Đà Lạt: Bức tường vàng Cối Xay Gió!

An Nguyên

Đăng lúc 07:49 | 27/11/2020

Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt đang được xóa bỏ đi là điều mà những ai từng check in ở đây cũng phải luyến tiếc...

Trên fanpage của tiệm bánh Cối Xay Gió, những hình ảnh đậm hoài niệm về bức tường vàng đang nhận được tương tác rất cao.

Không chỉ đơn thuần là một tiệm bánh, Cối Xay Gió - tọa lạc tại 01 khu Hòa Bình (phường 1, Đà Lạt) còn là điểm check in luôn hút khách của thành phố ngàn thông. Đơn giản chỉ là một bức tường vàng với dòng chữ tiệm bánh Cối Xay Gió nhưng lại sở hữu năng lực thần kỳ, kéo bước chân du khách nán lại, chụp vài pô ảnh mới chịu "thả" ra. 

Cứ thế, hầu như ai đến với xứ sở sương mù cũng phải có một tấm chụp với bức tường vàng này để có dịp khoe cùng bè bạn. 

Đã có nhiều thời điểm, bức tường vàng bị vẽ bậy, bôi bẩn làm vẻ đẹp của nó bị ảnh hưởng. Nhưng rồi bức tường lại được khoác lên chiếc áo vàng mới mẻ như ngày đầu. Và du khách vẫn nườm nượp kiên nhẫn đứng đó, xếp hàng chờ tới lượt chụp hình. 

Thế nhưng, tiệm bánh đã có một thông báo khiến bao trái tim yêu Đà Lạt, yêu những khoảnh khắc đi ngang qua bức tường vàng hoài niệm phải xốn xang, vì nó sẽ không còn nữa. 

Vậy là bức tường vàng sẽ "thay áo" trở thành bức tường khác! Hình ảnh này có từ năm 2019 trong một lần tu sửa. Thế nhưng chắc chắn rằng, chỉ ít hôm nữa thôi, bức tường vàng sẽ lại "chịu chung" số phận thế này 
(Nguồn: Ghiền Đà Lạt)

Theo đó, bức tường vàng tiệm bánh Cối Xay Gió sẽ tồn tại đến ngày 30-11 tới. Nhiều bạn trẻ đã lên kế hoạch đến đây để check in. Một số hình ảnh khác từng được du khách chụp tại bức tường vàng tiệm bánh Cối Xay Gió được fanpage chia sẻ lại:
An Nguyên

    Tin Mới Nhất
    Tin mới Zới Trẻ