Zới Trẻ

Tại sao Elon Musk trị được chứng hói đầu?

An Nguyên

Đăng lúc 14:45 | 15/03/2022

Tiền không mua được hạnh phúc nhưng tóc thì được! Với trường của Elon Musk đây là một khoản đầu tư hữu ích.

Dù đã hơn 50 tuổi song Elon Musk vẫn có mái tóc bóng mượt mà hầu hết thanh niên ngoài 30 tuổi đều ghen tị. Tuy nhiên, đi ngược lại quá khứ thì chàng trai Elon Musk ở độ tuổi 20 không sở hữu mái tóc đẹp ngưỡng mộ như vậy, nhất là khi anh có dấu hiệu của chứng hói đầu. 

Vào những năm 1999, tỉ phú giàu nhất thế giới khi ấy 28 tuổi và có khoảng 300 triệu USD ở thời điểm đó. Trong hai thập kỷ tiếp theo, tóc và tiền của Elon Musk tăng theo cấp số nhân, bởi lúc này không chỉ sở hữu hơn 200 tỉ USD, ông còn có phần tóc được phủ kín, thậm chí còn tạo được nhiều kiểu gợn sóng vốn chỉ dành cho tóc dày. 

Chính điều này dấy lên nghi vấn Elon Musk có can thiệp vào mái tóc của mình. 

Từ khi còn là một thanh niên, Elon Musk đã không có quá nhiều tóc vì chứng hói đầu.

Theo các nhà khoa học, rụng tóc ở nam giới được cho là có sự kết hợp giữa yếu tố di truyền và nội tiết tố nam. Tuy nhiên ở khía cạnh di truyền, ông Errol Musk - cha của Elon Musk dường có đầy đủ tóc dù tuổi cao. Vì thế, Elon Musk có thể đã bị ảnh hưởng bởi nội tiết tố khi mức testoterone trên mức trung bình, góp phần gây ra chứng hói đầu. 

Tình trạng hói đầu của Elon Musk giảm dần từ năm 2004, với mái tóc dần dày dặn và cải thiện hơn. Đến năm 2010, mái tóc hoàn hảo đã góp phần giúp vẻ ngoài của nam tỉ phú trở nên chuẩn chỉnh, trẻ trung so với tuổi thật. 

Với một người bình thường, các phương pháp trị chứng hói đầu có thể đắt đỏ nhưng với Elon Musk, bỏ ra 4.000 - 15.000 USD (từ 90 - 350 triệu đồng) cho một ca cấy tóc là điều dễ dàng, nhất là khi các phương pháp khác không tỏ ra hiệu quả tuyệt đối. 

Một vết sẹo phía trên vành tai được cho là nghi vấn Elon Musk đã dùng đến phương pháp cấy tóc.
Tình trạng hói tóc biến mất hoàn toàn ở nam tỉ phú giàu nhất hành tinh.
Thậm chí mái tóc của ông còn là đề tài để dân tình "cà khịa".
Dù ai nói ngả nói nghiêng thì mái tóc dày dặn đã giúp Elon trẻ trung hơn hẳn so với tuổi 51 của mình.

Một số chuyên gia đã phỏng đoán rằng, Elon Musk đã cấy tóc vào khoảng năm 2000 hoặc 2001, bởi hình ảnh của ông xuất hiện vào năm 2002 đã có sự thay đổi ít nhiều ở phần tóc. Ngoài ra, một vết sẹo được nhìn thấy ở phía sau đầu cũng là một minh chứng, Elon Musk dùng đến phương pháp này. 

Thế nên, tiền có thể không mang lại cho bạn tình yêu nhưng vẻ ngoài sáng sủa, đẹp đẽ hơn là điều hoàn toàn có thể!


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18