Zới Trẻ

Tá hỏa loạt hình xăm 'thất bại nhất quả đất' phải khắc cốt ghi tâm!

An Nguyên (theo Cleverst)

Đăng lúc 20:00 | 01/03/2021

Hãy nhớ mãi những hình xăm 'thất bại nhất quả đất' này nếu không muốn bản thân đi vào vết xe đổ của chủ nhân chúng.

Trước khi đi xăm, hãy suy nghĩ thật kỹ và thật lâu về sự hiện diện của nó trên cơ thể bạn suốt đời. Tuy nhiên, nhiều người đã chẳng nghĩ vậy. Họ chỉ đơn giản muốn sở hữu một hình xăm và đi xăm, dù chưa thực sự hiểu rõ ý nghĩa của hình xăm đang thích. 

Nếu không muốn mắc sai lầm, hãy thử nhìn qua loạt ví dụ về những hình xăm "thất bại nhất quả đất". Biết đâu, bạn sẽ không phải đi qua vết xe đổ mà chủ nhân của những hình xăm dưới đây từng trải nghiệm.

Người phụ nữ trong bức ảnh tỉnh dậy với một khuôn mặt đầy những ngôi sao to nhỏ. Cô liên tục đổ lỗi cho người thợ xăm đã tự ý "họa" lên mặt mình. Thậm chí, để biện bạch cho quyết định muộn màng này, cô đưa ra lý do... ngủ quên.
Chỉ vì chẳng thể nào nhớ hết nổi chiếc menu từ nhà hàng thức ăn nhanh, anh chàng này đã quyết định xăm chúng lên cánh tay của mình để hội bạn không cần mất công nhớ.
Muốn tôn vinh tài sắc của Marilyn Monroe nhưng hình xăm mang dáng dấp của cô quả thực chẳng xứng tầm. Hãy tìm đến một thợ xăm có tâm hơn nữa và đừng tiếc tiền cho những "tác phẩm" có diện tích lớn trên cơ thể như vậy.
Nếu đây quả thực là một hình xăm, anh chàng này chắc chắn là người hâm mộ "Ninja Rùa" nhất thế giới. Bởi sở hữu một hình xăm ở vị trí vô cùng dễ thấy, lại chiếm trọn chiếc mũi, chủ nhân của nó thực sự chẳng quan tâm gì đến sự đánh giá của thiên hạ rồi.


Phải chăng chủ nhân của hình xăm này muốn nhắc nhở chúng ta từng là một chú vượn?
Muốn khắc cốt ghi tâm bản thân đã từng thảm hại thế nào bằng một hình xăm quả là quyết định... thảm họa.
Không đủ chỗ cho các ký tự mặc dù ngón tay có đến 10 cái đấy! Quả thật là ngớ ngẩn khi bản thân đã đánh đố trình độ toán học của chính mình?!
Là fan của thế giới kinh dị hoặc một câu chuyện mang tính huyền bí thì chắc đây sẽ là một hình xăm phù hợp!
Một hình xăm ngay trên mặt là điều mà nhiều người cần suy nghĩ kỹ càng nhất để sở hữu chúng. Muốn khẳng định bản thân có nhiều cách nhưng số đông thường không đồng thuận có một "chiếc tattoo" trên gương mặt.
Xăm một cái ghế lên tay quả là một ý kiến tồi. Khi bạn già đi, da nhăn hơn và chiếc ghế sẽ trông nhúm nhó hẳn đi!
"Đệ tử" của những món thịt thì chắc hẳn yêu thịt trên hết mọi thứ trên đời. Tuy nhiên, xăm lên trên phần da bụng thì quả là điều chẳng hay ho chút nào, chỉ hài hước thôi!An Nguyên (theo Cleverst)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ