Zới Trẻ

Tá hỏa bánh trung thu 'thời COVID', nhìn vào ai cũng phải cười tít với 'độ nhây' của dân mạng

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 07:14 | 15/08/2020

Có lẽ đây sẽ là mùa trung thu đặc biệt nhất trong thời hiện đại khi hàng loạt nhân bánh trung thu được "ra lò" nhờ sự hài hước đỉnh cao của dân mạng.

Lần đầu tiên trong lịch sử loài người, hàng loạt hương vị bánh trung thu được sáng tạo để thỏa vị giác của từng khách hàng khó tính nhất. Hãy cùng TUỔI TRẺ CƯỜI điểm qua top những nhân bánh trung thu đảm bảo bắt vị cực đỉnh, mới nhìn đã cảm thấy... thòm thèm vì "độ nhây" sáng tạo của dân mạng Việt Nam. 

"Team mê hành" ơi, từ nay bánh trung thu vị hành sẽ là chân ái của đời bạn rồi. (Ảnh beat)
Đối với những ai "đạo bún bò" thì hương vị nồng ấm, thơm lừng của sa tế quyện trong từng thớ thịt nạm là điều chẳng tín đồ ẩm thực nào có thể chối từ. 
Mùa mưa mà có tô mì gói ăn thì mừng muốn "phát ngất" ấy. Đã vậy, mì gói kết hợp cùng vỏ bánh trung thu vàng ruộm, hỏi sao lòng chịu đựng nổi đây...
Những ai mê bánh tráng trộn thì đã có phần nhân đượm nồng hương muối mằn mặn rồi.
Còn team khô bò vắt chanh thì sao?! Chẳng chần chờ gì nữa khi "phát minh" này được tạo ra để bạn... ứa nước miếng. Chẹp chẹp! (Ảnh Lotus)
"Team mê nhâm nhi" thì có thêm món trứng cút chấm với chút muối tiêu thì xuất sắc phải biết. Cơ mà thiếu chén muối tiêu để chấm bánh trung thu nhân trứng cút rồi. 
(Ảnh Lotus)
Nhồi phần nhân đầy ắp hành phi thế này thì hơi ngấy nhỉ?! Chi bằng ăn kèm chiếc bánh trung thu này với tô hủ tiếu bên cạnh, thiếu hành phi thì đem qua rắc thêm vào, đảm bảo tròn vị mà no căng cái bụng. (Ảnh Lotus)
Chịu nổi không? Bánh trung nhân "body 6 múi" thì ai chịu nổi đây...

Bạn chọn hương vị nào cho mùa trăng năm nay? Hãy thử trải nghiệm những nhân bánh trung thu cực mới và hấp dẫn trên đây nhé!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ