Zới Trẻ

Streamer Việt đang trên sóng trực tuyến bất ngờ xỉu làm fan tá hỏa

An Nguyên

Đăng lúc 16:17 | 19/06/2021

Ngất xỉu ngay lúc đang livestream, nữ MC gợi cảm của làng streamer Mai Dora khiến fan được phen tá hỏa, ngỡ ngàng.

Trong buổi livestream ngày 18-6, nữ streamer Mai Dora như thường lệ, vẫn quen thuộc với phong cách gợi cảm như thông thường. Tuy nhiên, cô bắt đầu có những dấu hiệu mệt mỏi. Và khi đứng lên để ra ngoài khung hình, thì nữ MC bất ngờ khuỵu xuống, biến mất khỏi camera. 

Fan của Mai Dora cũng giật mình khi trực tiếp nhìn thấy khoảnh khắc cô ngã quỵ xuống, trước khi buổi livestream được kết thúc ngay sau đó. 

Mai Dora - nữ streamer bất ngờ ngất xỉu trên sóng livestream.


Phía Mai Dora cũng cho biết, cô nàng ngất xỉu là do không chú ý đến việc ăn uống nên bị kiệt sức, dẫn đến sự cố trên. 

"Tai nạn" ngay trên sóng trực tuyến của Mai Dora, khiến nhiều người nhớ lại những streamer đình đám khác như ViruSs hay PewPew, từng không ít lần chia sẻ về khủng hoảng, áp lực khi làm công việc này. 

Thậm chí, PewPew đã phải gửi lời chào tạm biệt khán giả của mình, trên kênh fanpage có gần 3 triệu người theo dõi. Anh quyết định dừng việc livestream vì đã quá mệt mỏi với công việc, khi cuộc sống chỉ xoay quanh chơi game và streaming, thiếu hẳn những giây phút của "một cuộc sống bình thường". Hiện tại, nam streamer đang tập trung vào kinh doanh, thay vì những sản phẩm liên quan đến nội dung số như trước.

Streamer PewPew đã từng tuyên bố giải nghệ vì quá mệt mỏi với công việc.

Còn ViruSs, anh cũng từng cho biết, suốt 4 năm bên cạnh bạn gái cũ - Ngân Sát Thủ, cả hai chỉ hẹn hò xem phim đúng 2 lần vì quá bận rộn. Hay Cris Phan - một streamer đình đám khác thổ lộ, đã từng nhập viện cấp cứu vì làm việc quá sức. Với tần suất ra video đều đặn phục vụ khán giả, anh chàng được xem là một trong những streamer siêng năng, yêu chiều fan, vì Cris luôn tâm niệm lấy công việc làm niềm vui.

Có thể thấy, công việc streamer - dù chỉ mới nổi lên như một nghề thời thượng, thu hút giới trẻ 5 năm trở lại đây, nhưng chứa đựng không ít khó khăn và áp lực. Tuy nhiên, hấp lực về tài chính và danh tiếng của công việc này, ít nhiều đã tác động lên nhiều bạn trẻ, thu hút khá nhiều người theo nghề.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ