Zới Trẻ

'Streamer giàu nhất Việt Nam' bị vợ 'tố' ở bẩn

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:57 | 29/03/2021

Trong chương trình 'Vợ chồng son', bà xã Xoài Non kể tuốt tuồn tuột về thói hư tật xấu của chồng Xemesis làm fan của nam 'streamer giàu nhất Việt Nam' được phen cười no.

Mới kết hôn được 4 tháng, "vợ chồng son" Xemesis và Xoài Non chẳng ngần ngại kể loạt tật xấu của bạn đời. Xuất hiện trong một chương trình truyền hình do MC Hồng Vân và Quốc Thuận cầm trịch, cặp đôi khiến "anh chị đại" làng giải trí được nhiều phen cười ngả nghiêng.

Mấy ai ngờ, vẻ ngoài luôn chỉn chu và bảnh bao của Xemesis đang "che giấu" một anh chàng hay... cộc mỗi khi cơn đói đến. Mỗi lần Xoài Non không cho phép chồng mình ăn, Xemesis nổi mặt quạu, không thèm cười nói với bất kỳ ai. Thậm chí, chẳng ai có thể tưởng tượng nổi nam "streamer giàu nhất Việt Nam" lại sống bừa bộn, quần áo vứt khắp nơi.

Xemesis và Xoài Non xuất hiện đầy rạng rỡ trong chương trình truyền hình.


Đến lượt Xemesis phản tố, anh chàng chê vợ ngủ nhiều như em bé mới đẻ, có khi đến 16 tiếng một ngày. Chống chế cho lời "cáo buộc" của chồng, Xoài Non cho rằng bản thân làm việc đa phần vào buổi tối nên ban ngày ngủ bù. 

Thậm chí, cô nàng chẳng “nể tình” ông xã, ngồi thụp xuống sân khấu để tái hiện màn ăn vạ siêu đáng yêu của Xemesis khi ở nhà, khiến hai MC được trận cười nghiêng ngả.

Dù cả hai “tố” được rất nhiều tật xấu của nhau, nhưng khi được MC Quốc Thuận hỏi có muốn đối phương thay đổi không thì cả hai đều khẳng định không. Streamer Xemesis cho biết: “Em luôn tin tưởng là em không bao giờ muốn vợ thay đổi điều gì cả trừ cái đấy là điều tự nhiên. Bởi vì, em nghĩ đây là mình yêu, mình thương và mình muốn cưới người này cũng bởi vì chính là bản thân họ, thì cái tất nhiên cái điều tốt hay điều xấu của họ cũng là thứ mà khiến mình quyết định cưới người này, để kêu thay đổi điều gì đó thì em không bao giờ muốn”.

Cả hai đã có nhiều kỷ niệm trước khi đi đến cái kết ngọt ngào như hiện tại.

Trước khi đến với cái kết ngọt ngào như hiện tại, chuyện tình cách nhau 13 tuổi giữa Xemesis và Xoài Non từng là đề tài bàn tán của cư dân mạng, gặp không ít lời ra tiếng vào. Nhưng tại chương trình "Vợ Chồng Son", những câu chuyện dần được hé lộ và cặp đôi cũng đã cùng trải qua những thăng trầm như bao cặp vợ chồng khác để đến được với nhau. 

Đám cưới hạnh phúc đó là kết quả của chuyện tình yêu rất đẹp của cặp đôi. Nếu Xemesis “yêu từ cái nhìn đầu tiên” thì Xoài Non mất tới hai tháng mới "rung động" trước sự chân thành của Xemesis.

Cận cảnh vẻ ngoài xinh đẹp của "cô dâu" Xoài Non.

Cô nàng tâm sự: “Thời điểm đó, có rất nhiều người đến tìm hiểu em nhưng họ cũng đi. Còn Xemesis, những lúc em cần sẽ luôn có ở bên. Trên mạng người ta hay nói chồng em lăng nhăng này nọ, nên lúc mới gặp thì em cũng hơi sợ. Sau một thời gian tìm hiểu, em thấy chồng mình không như những gì người ta nói, em mới mở lòng hơn và cho anh cơ hội, lúc này mới thấy chồng mình được, ngon”.

Nói về kế hoạch sắp tới, Xemesis và Xoài Non chia sẻ cả hai đã sẵn sàng có em bé dù đàng gái chỉ mới bước qua tuổi 18 được vài tháng. Điều này khiến hai MC không khỏi bất ngờ, vui vẻ gửi lời chúc phúc đến hai vợ chồng sớm được đón con đầu lòng như mong muốn. 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ