Zới Trẻ

Soytiet xuất hiện tại Olympic Tokyo theo cách chẳng ai ngờ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:25 | 03/08/2021

Giọng hát đếm số của Soytiet bất ngờ xuất hiện tại Olympic, một điều mà chưa nghệ sĩ nào thực hiện được.

Là anh chàng chăn bò nổi tiếng nhất Việt Nam, thậm chí toàn cầu, Soytiet tiếp tục được cất lên tiếng hát độc đáo của mình tại đấu trường Olympic theo cách chẳng ai ngờ. 

Theo đó, một đoạn clip vinh danh Michael Phelps - kình ngư huyền thoại thế giới, đã đạt 28 huy chương ở các kỳ Olympic anh từng tham dự - vừa được lam truyền khắp các mạng xã hội. 

Điều đặc biệt là ở clip này, giai điệu đếm số bằng tiếng Anh của Soytiet lại vang lên, khiến bao người phải bật cười vì sự hài hước, thú vị, khi kết thúc bằng hai chữ "yeah... yeah" quen thuộc.

Đoạn clip vinh danh Michael Phelps trên kênh TikTok của Olympic. (Nguồn: Olympics)

Trong tổng số 28 huy chương đã giành được từ các kỳ đại hội Olympics, Michael Phelps sở hữu 23 huy chương vàng, ba huy chương bạc và hai huy chương đồng. 

Còn riêng Soytiet, anh chàng trở thành hiện tượng mạng chỉ trong một thời gian ngắn khi được hàng loạt ông lớn trong làng nhạc thế giới "duet" lại bài hát của mình, hoặc làm luôn clip cover nhằm "ăn ké" chàng chăn bò. 

Từ Snoop Dogg, cho đến Chris Brown hay Miley Cyrus, Rihana, Justin Bieber... đã chẳng thể nào đứng ngoài cuộc trước làn sóng hài hước kỳ lạ này, cứ thế đua nhau "đếm số".

Thậm chí, Wiz Khalifa còn kết hợp với Soytiet trong một bản rap viral toàn cầu, điều mà chưa nghệ sĩ Vpop nào thực hiện được. 

Không còn chăn bò nữa, Soytiet đã lên thành phố để tìm hướng phát triển sự nghiệp sáng tạo nội dung.

Độ nổi tiếng của Soytiet đang dần hạ nhiệt sau thời gian gây bão. Những clip anh đăng tải trên kênh cũng không còn hút triệu view như đã từng. Hiện tại, anh chàng giờ đã rời quê lên thành phố để tự gầy dựng tương lai cùng bạn gái.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Một cô gái Trung Quốc đã truyền động lực cho 'bà con đang ế' thêm phần phấn chấn qua câu chuyện lấy chồng như ý nhờ lệnh phong tỏa do COVID-19.

    19/01/2022 14:10