Zới Trẻ

Sống trong hình hài 'Thị Nở' suốt 30 năm, cô gái Phú Thọ hóa xinh ngoạn mục nhờ 'bạo gan' phẫu thuật thẩm mỹ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:06 | 19/09/2020

Vốn có hạn chế về ngoại hình, cô gái Phú Thọ đã cậy nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ để "tái sinh", trở thành một cô gái sở hữu nhan sắc cuốn hút.

Nguyễn Thị Huê (sinh năm 1989) cô gái Phú Thọ vốn chịu nhiều thiệt thòi từ lúc mới sinh ra. Bởi Huê sở hữu vẻ ngoài không mấy nổi trội, cô bị hô khá nặng, và sống với mặc cảm này suốt 30 năm qua. 

Hàm răng "quá khổ" so với gương mặt Nguyễn Thị Huê, khiến cô trở thành đề tài đàm tếu suốt thời gian dài.

Thậm chí, cô  còn được nhiều người đặt biệt danh là "Huê Vâu" hay "ăn đu đủ không cần thìa" hoặc "xấu xúc phạm người nhìn"...

 

Nhận quá nhiều lời chê bai, Huê từng nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ từ những ngày còn ngồi trên ghế học đường cấp 2. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình, mọi thứ chỉ dừng lại ở ước mơ. Cho đến một ngày, cơ hội được "biến chuyển" nhan sắc đã đến, khi một tổ chức đồng ý tài trợ cho Huê thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí. Đến khi thăm khám, được bác sĩ đánh giá về khuôn mặt, Huê cũng biết được bản thân sở hữu khá nhiều khuyết điểm như: hàm hô, sống mũi thấp, cười hở lợi... 

Nhan sắc trước và sau của cô gái Phú Thọ sau khi thực hiện hàng loạt các phẫu thuật như chỉnh hàm hô, trượt cằm, cắt mí, nâng mũi và cấy mỡ mặt.

Vấn đề rắc rối mà Huê gặp phải chính là độ hở giữa răng cửa quá lớn, từ 6-7cm khiến hai môi không thể chạm vào nhau. Với độ hở như vậy, bài toán đặt ra cho các bác sĩ phẫu thuật rất khó khi phải can thiệp rất nhiều phương pháp trên một vùng cơ thể. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là sau phẫu thuật phải bảo đảm Huê có thể ăn/nhai bằng chính răng của mình. 

Và may mắn là bài toán ấy đã có lời giải hoàn chỉnh, sau khi ngoại hình của Huê được giới thiệu trước công chúng. Trải qua cuộc phẫu thuật và quá trình hồi phục suốt 4 tháng, Huê đã bình phục hoàn toàn. Cô gái gầy gò 38kg của những tháng trước đó đã "lột xác" hoàn toàn để trở thành một Nguyễn Thị Huê vô cùng mới mẻ, xinh đẹp.

Nguyễn Thị Huê như trở thành một con người khác sau hành trình lột xác 4 tháng mà bản thân trải qua.
Như được "tái sinh", Huê giờ đây mong muốn có được một tình cảm chân thành.

Với diện mạo mới, Nguyễn Thị Huê chắc chắn sẽ có một tương lai rộng mở hơn. Cô giờ đây trở thành một nhân chứng sống của những ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, như được ban tặng một cuộc đời mới. Có một Huê như hiện tại cũng phần nào nhờ vào ý chí kiên cường, nghị lực mà không phải ai cũng có được...


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ