Zới Trẻ

Sống thử chưa đủ, bây giờ phải 'xích thử' mới biết tình yêu bền lâu

An Nguyên

Đăng lúc 14:30 | 20/02/2021

Cặp đôi Ukraine quyết định 'xích thử' để thử thách tình yêu trong ba tháng.

Giơ cao dấu tích cho thử thách 3 tháng "dính như sam", cặp đôi Ukrainer khiến nhiều người... sốc.

Câu chuyện của Alexander và Viktoria bắt đầu được cả thế giới biết đến sau ngày 14-2 vừa qua. Chẳng là, cả hai quyết định "dính như sam" vào nhau theo đúng nghĩa đen khi tự trói tay mình bằng một chiếc xích kim loại.

Để kỷ niệm khoảnh khắc "lịch sử" này, cả hai đã thực hiện tại tác phẩm điêu khắc Unity vô cùng độc đáo ở thủ đô Kyiv (Ukraine). Theo đó, cặp đôi như muốn "tuyên chiến" với cả thế giới rằng, cả hai sẽ vượt qua thử thách tình yêu. 

Thậm chí, anh chàng Alexander còn tỏ ra háo hức hơn hẳn so với bạn gái khi mong muốn thiết lập một kỷ lục trong 3 tháng. 

Sống thử là xưa rồi! "Xích thử" mới là khơi mào trào lưu nhé!

Sau công bố, trở ngại đầu tiên đã ập ngay trước  mặt cả hai là quãng đường trở về quê nhà cách Kyiv 523 km. Đường xa đã đành, giữa hành trình cặp đôi vô cùng phân vân khi không biết lựa chọn nên dùng nhà vệ sinh nam hay nữ. Cuối cùng, đôi trẻ quyết định sử dụng nhà vệ sinh nữ. 

Tiếp đó, ở một số hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội, cả hai cũng tiết lộ cách mặc trang phục sao để tránh những "xung đột" và giúp thuận tiện hơn trong mọi hoạt động thường ngày.

Ba tháng - khoảng thời gian không quá ngắn cũng chẳng quá dài để "thử thách" tình yêu.

Coi bộ, thử thách tình yêu theo kiểu này "căng" à nha!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05