Zới Trẻ

Sống sai quá sai - toàn hẹn hò với các 'bố nuôi' - cô gái 24 tuổi trở thành tâm điểm... ném đá!

Vũ Nguyễn (theo Daily Mail)

Đăng lúc 15:32 | 14/07/2020

Nhờ thường xuyên hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi, Billie Lade đã trả được khoản nợ sinh viên và vượt qua những rắc rối tài chính mùa COVID-19.

Billie Lade là một cô gái 24 tuổi, sở hữu nụ cười rạng rỡ và có một công việc ổn định - giáo viên toàn thời gian. Thế nhưng, khác với nhiều phụ nữ đồng lứa, Billie chỉ thường làm quen với những người đàn ông lớn tuổi hơn mình! Thế nhưng, bỏ ngoài tai những lời chọc khoáy của xã hội, Billie vẫn cho rằng đây là những người đàn ông đem lại trải nghiệm sống bất ngờ cho cô, hơn thế, họ còn giúp cô trả những khoản vay tài chính thời đại học, và hàng loạt chi phí trong suốt mùa COVID-19 vừa qua. 

Billie Lade (24 tuổi) đang là một giáo viên tại California (Mỹ).

Theo chia sẻ, Billie hiện đang sống cùng một người đàn ông lớn tuổi từ khi cô còn là một sinh viên 20 tuổi. Mặc dù vậy, họ vẫn có lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình, vẫn nhắn tin hoặc hẹn hò với... người khác, nếu muốn. 

Billie rất tự hào về phong cách sống "lồi lõm" của mình. Cô tận hưởng các bữa ăn sang chảnh và liên tục thực hiện các hoạt động ưa thích của mình như trượt tuyết bằng tiền của những "bố nuôi" - người luôn biết cách đem đến sự ngọt ngào cho cảm xúc của Billie. Tuy nhiên, với cô gái đến từ California này, cô tuyệt đối không ra ngoài với những người đàn ông chỉ chú tâm đến vấn đề tình dục. Với cô, cảm xúc dẫn lối tất cả, có những trải nghiệm cùng nhau, chuyện quan hệ tình dục tất yếu sẽ đến, nhưng phải sau vài lần hò hẹn và quà tặng. 

Vâng, quà tặng! 

Những món quà sẽ dẫn lối... cảm xúc, đem đến những điều tích cực cho buổi hò hẹn. Và các "bố nuôi" luôn có nhiều thời gian, sẵn sàng để gặp gỡ mà chẳng cần phải "chọn lọc giữa hàng trăm ứng viên để tìm người phù hợp với bản thân". 

Nhờ các "bố nuôi" hào phóng, hàng loạt khoản nợ từ thời đại học và các chi phí sinh hoạt đắt đỏ của cô đã được chi trả.

Tuy nhiên, việc hò hẹn với các "bố nuôi" đôi khi cũng không mấy suôn sẻ, an toàn, vì đâu hẳn ai tìm đến cô cũng chỉ để kiếm niềm vui đơn thuần. Khi cảm thấy có vấn đề, cô sẽ dừng lại, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc. 

Những "bố nuôi" luôn khiến Billie tiêu tốn nhiều năng lượng hơn so với việc hẹn hò một chàng trai trẻ, vì họ có hàng loạt điểm thú vị bất ngờ.

Không những thế, California còn là "mảnh đất màu mỡ" của những "bố nuôi" giàu có. Cô chỉ cần sắp xếp một cách linh hoạt về thời điểm hẹn hò, còn cách thức một mối quan hệ "vận hành" ra sao cũng chẳng khác biệt gì so với những chàng trai trẻ, khi thì quán bar, lúc ở tiệm cà phê hay cùng thưởng thức bản nhạc giao hưởng tại nhà hát... 


Billie Lade không quan tâm sự soi mói, đánh giá của người xung quanh. Với cô, vật chất là điều quyết định tất cả!

Câu chuyện trên đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, về một cô giáo có niềm đam mê bất tận với những "bố nuôi" và cuộc sống vật chất! Trên nhiều diễn đàn, câu chuyện về Billie Lade cũng "gom" kha khá bình luận, đa phần là... gạch đá!

Còn bạn, bạn nghĩ sao về lối sống của cô gái này?


  Tin Mới Nhất
  Tin mới Zới Trẻ
  Vua Còm 19/4: 'Gà tốt nghiệp yoga'

   Vua Còm 19/4: 'Gà tốt nghiệp yoga'

   "Mẹ tớ bảo 'ra chéo chân con gà để mẹ nấu cúng!' và kết quả là như này đây", chị Bùi Thái Minh Thư, người đăng bức ảnh, chia sẻ.

   19/04/2021 11:48