Zới Trẻ

Sở hữu vòng eo siêu thực 35 cm, cô gái khiến dân tình 'thất điên bát đảo'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:26 | 01/08/2020

35 cm là con số "phá đảo" hoàn toàn thành tích sở hữu vòng eo siêu nhỏ của những mỹ nhân Việt như Thanh Hằng, Ngọc Trinh, Han Sara, Chi Pu...

Su Moh Moh Naing là một cô gái đến từ thành phố nhỏ Bago (Myanmar). Nếu như không sở hữu vòng eo siêu nhỏ - 35 cm - thì chắc chắn Su sẽ mãi là một cô gái bình thường, chẳng mấy ai biết đến. 

Thế nhưng với số đo siêu ảo diệu đó, chẳng ai có thể tin được, Su Moh Moh Naing đã dễ dàng gia nhập vào hàng ngũ các người đẹp có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Thậm chí, khi chia sẻ hình ảnh chẳng khác gì chiếc "đồng hồ cát" của mình lên mạng xã hội, không thiếu những bình luận nghi ngờ cô đã chỉnh sửa ảnh, hoặc đã qua phẫu thuật thẩm mỹ "cắt xương sườn" để sở hữu vòng eo siêu thực như thế này. 

Vòng eo chẳng thể nào tin được của Su Moh Moh Naing. 

Phản biện lại những lời nghi ngờ của cư dân mạng, Su đã ghi hình lại vòng eo của mình thay vì chỉ chụp hình đăng tải như trước kia. Và lần này, ai nấy đều phải nể phục trước số đo 35 cm mà cô cung cấp. Theo chia sẻ của Su Moh, vòng eo này là "thành quả" của di truyền, khi cô sở hữu nguồn gene mạnh mẽ từ thế hệ trước. Bên cạnh đó, cô vẫn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, bỏ qua những lời đố kỵ, ghen ghét của mọi người.

Su Moh quay lại clip để chứng minh "vòng eo con kiến" của mình.

Dù ở bất kỳ khung hình nào, Su Moh cũng rất tự tin khoe vòng eo không qua phẫu thuật, hoặc áp dụng bất kỳ phương pháp chỉnh ảnh nào.
Hiện trang cá nhân của Su Moh sở hữu lượt follow lên đến hơn 200.000 người và đang ngày càng tăng lên khi thế giới biết đến cô nhiều hơn.

Trước đây, cũng khá nhiều người từng sở hữu những vòng eo nhỏ của... nhỏ nhờ phương pháp "cắt xương sườn", hoặc sử dụng các loại dụng cụ định hình như áo corset trong suốt thời gian dài. Điển hình như bà Ethel Granger - một phụ nữ Anh, có số đo chỉ vỏn vẹn 33 cm nhờ vào chiếc áo corset mặc suốt 10 năm trời ròng rã. 

Ethel Granger là người sở hữu vòng eo đạt kỷ lục Guinness thế giới với số đo 33 cm từ năm 1933 đến nay. (Ảnh: Vogue)

>> Xem thêm: Eo 56 xưa rồi, eo 53 cũng cũ mèm, giờ eo 50,5cm mới đỉnh nhất!


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ