Zới Trẻ

'Siêu phẩm' mì tôm hơn 300.000 đồng một gói

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:29 | 21/03/2021

Một gói mì tôm 'hạng sang' đã trở thành một 'siêu phẩm' thu hút sự chú ý của netizen thế giới khi có mức giá bán phá đảo mọi nghi ngờ: 300 nghìn đồng/gói.

Mì tôm thông thường sẽ có giá 3.000 đến 6.000 đồng/gói. Cao cấp lắm là những gói mì tôm nhập khẩu cũng chỉ xoay quanh vùng giá 50.000 - 60.000 đồng. 

Thế nhưng, một "siêu phẩm" mì tôm vừa được ra mắt đã đánh bại hàng loạt những thương hiệu vốn nổi tiếng kinh doanh mặt hàng này ở khoản giá cả. Theo giới thiệu trên trang web, gói mì này có giá 12 euro, tương đương khoảng 330.000 đồng/gói. 

"Siêu phẩm" mì tôm có giá 12 euro.


Trên trang web giới thiệu, gói mì tôm được quảng cáo là "mang đến hương vị như haute couture đối với một bữa ăn nhanh không cần rời khỏi nhà". 

Theo trang Hypebeast, "siêu phẩm" mì tôm này đến từ hãng Maison Margiela kết hợp cùng rapper Tommy Cash, nằm trong một bộ sưu tập thời trang vừa trình làng. Thời gian gần đây, Tommy Cash khá "đắt show" với những sản phẩm "đi từ chữ ngộ đến chữ nghĩnh" khi liên tục ra mắt các dự án kết hợp độc đáo. Gần đây nhất, anh chàng khiến giới mộ điệu adidas "choáng" với đôi giày dài như trái... mướp hương.

Bên cạnh gói mì hạng sang, đôi dép đi trong nhà mô phỏng chiếc bánh mì nướng cũng đang nhận được sự chú ý từ nhiều người. Đặc biệt, để sở hữu đôi dép bánh mì này với hình thức đóng gói trong bịch nilon thì "thực khách" cần bỏ ra 95 euro (khoảng 2,6 triệu đồng). 

"Đôi bạn cùng đắt" này được đặt cạnh nhau trên trang web mua hàng trực tuyến của Tommy Cash.
Đôi dép đi trong nhà được đặt cùng "hàng thật".
 Cách đây chưa lâu, Tommy Cash từng "oanh tạc" làng mốt với dự án kết hợp adidas để sản xuất ra đôi giày dài nhất thế giới.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ