Zới Trẻ

Sĩ tử rần rần phong cách làm bài trắc nghiệm trước kì thi THPT 2021

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 10:00 | 06/07/2021

Nếu bạn là người chơi hệ TikTok, sẽ có cách làm bài trắc nghiệm dành riêng mình. Còn nếu bạn là người chơi 'hệ all A', quyết một ăn cả... ngã thì đành về không!

"Thâm nhập" vào các hội nhóm có đông đúc thành viên là học sinh, sinh viên, dẫu kì thi tốt nghiệp THPT 2021 đã gần kề nhưng không khí càng lúc càng xôm tụ, náo nhiệt hơn hẳn. Người thì mạnh dạn "đoán đề", phỏng đoán tác phẩm năm trước đã ra, chắc chắn sẽ không được nhắc đến nữa. Người thì khoe mình theo "hệ tâm linh", đã đi khấn vái vài nơi, nên cũng yên tâm phần nào. 

Trong khi đó, một nhóm khác thì nhanh tay lẹ mắt chia sẻ rần rần những phong cách làm bài trắc nghiệm, được "kháo" rằng: "Nhìn vào biết ngay tính cách trong phòng thi của các sĩ tử". 

 Ziczac không cần chi thắc mắc!
Một ăn cả, ngã... về không!


Tung tẩy như em... TikTok!
Mọi thứ đều cần đến sự công bằng.
Cẩn thận quá lại chẳng được chi.
Cấp cứu, nước đi này chẳng ai ngờ đến!

Nội dung đăng tải có phần hài hước, tung hứng này thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Theo một "dư luận viên" đùa, bài đăng quả là một tip hữu ích dành cho các sĩ tử vẫn còn đang hoang mang lắm với... trí não của mình. Bởi chỉ cần nhớ được phong cách thường ngày của mình, vào đến phòng thi và áp dụng ngay vào bài làm trắc nghiệm, tự tin khoe... cá tính. 

Tuy nhiên, vui lòng nhìn hình và nhớ kỹ đây chỉ là tip vui, tránh dùng khi đứng trước ngưỡng cửa cuộc đời - kì thi tốt nghiệp THPT 2021 nhé các sĩ tử ơi!

Việc cần nhất lúc này với các anh chàng, cô nàng cho kì thi tốt nghiệp THPT là ôn bài cẩn thận và giữ bình tĩnh, sức khoẻ nhé.

(Ảnh: Trường Người Ta)


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ