Zới Trẻ

Sau vụ 'bắt ghen' của Âu Hà My, các thánh bán hàng online 'bắt trend' đỡ không kịp

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:45 | 14/08/2020

Sau lùm xùm của nữ giảng viên Âu Hà My tố chồng là diễn viên Trọng Hưng ngoại tình, các chị bán hàng online tung ra hàng loạt sản phẩm ăn theo, chẳng khác... "thời tới" khiến dân mạng đỡ không kịp.

Các chị bán hàng online luôn là bộ phận năng động nhất trong nền kinh tế nước ta. Không tin thì để ý nhé, bằng chứng rõ nét nhất là khi một sự kiện hot chỉ vừa lao xao, hay drama chưa kịp "căng đét" thì dù xa đến "hàng mấy vạn dặm trùng dương", các chị cũng nhanh chóng "bắt trend" để rao bán sản phẩm của mình. 

Mới đây nhất, vụ nữ giảng viên Âu Hà My đăng đàn tố chồng là diễn viên Trọng Hưng ngoại tình với người phụ nữ khác cũng khiến các chị đã nhao nhao, khoe liền ngay với mạng xã hội "hàng nhà mình". Dân tình chỉ việc ngồi đó, không chỉ được dịp hóng biến mà còn có cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm vô cùng thức thời.

Chịu nổi không?!

"Tuesday" mặc gì để hoá người vô hình đây?
 Thấy sản phẩm quen thuộc trong "clip nóng", chị gái đã rao rõ ràng: "Bịch nấm trên bàn em có bán!".
Thậm chí hình ảnh của Âu Hà My đang đeo sản phẩm nịt bụng cũng được sử dụng để quảng bá "hàng nhà mình".
Có ai tinh mắt được như chị bán hàng này không? Chỉ cần một dấu hiệu nhận biết vô cùng nhỏ, sơ hở một chút là được phát hiện ngay. A-lê-hấp "hàng nhà mình" đã sẵn sàng!
Muốn "lên đời" như Âu Hà My ư? Chuyện nhỏ! Chỉ cần mua chiếc đồng hồ xịn sò này thôi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu style đẳng cấp chẳng mấy ai sánh bằng!
Tất tần tật những thứ có trong đoạn clip vô cùng "nóng" đó đều trở thành các items được thánh bán hàng online "sale" nhiệt tình.

Còn bạn, sau drama "căng đét" trên đã tậu được món gì cho mình chưa?

>> Xem thêm: 'Tuesday' trong chuyện tình cảm của Âu Hà My lại lớn tiếng đòi 'Tôi cần được đối xử văn minh'!


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Một cô gái Trung Quốc đã truyền động lực cho 'bà con đang ế' thêm phần phấn chấn qua câu chuyện lấy chồng như ý nhờ lệnh phong tỏa do COVID-19.

    19/01/2022 14:10