Zới Trẻ

Sao Việt chơi trội nhất vịnh Bắc Bộ, lên Mẫu Sơn để uống trà đá!

An Nguyên

Đăng lúc 20:56 | 10/01/2021

Một sao Việt đã lặn lội đến đỉnh Mẫu Sơn để 'chơi trội' hơn hết thảy mọi người: uống trà đá giữa tiết trời âm 3-4 độ C.


Miền Bắc năm nay đã và đang chìm trong đợt không khí lạnh đến "quéo giò", khi nhiệt độ ngày càng xuống thấp. Trên đỉnh nhiều ngọn núi tại Việt Nam, băng giá đã phủ trắng đến mức... vô cùng hấp dẫn những thanh niên miền xuôi, bởi mấy khi có dịp thưởng ngoạn tuyết lạnh như nước ngoài. 

Thế nên, dân tình nào có ngại lạnh đâu khi náo nức rủ rê nhau tìm đường lên miền núi cao, để "mục sở thị" bằng được băng tuyết. Giữa vô vàn người là người trèo đèo vượt núi ấy, có một nhân vật quyết lên đến Mẫu Sơn - nơi đang lạnh nhất Việt Nam chỉ để uống... trà đá. 

Quả là một pha chơi trội "phang" cả thời tiết!

Thanh niên gan nhất vịnh Bắc Bộ hôm nay chính là một sao Việt - nam rapper Lil Shady. 

Hiện nay, nhiệt độ thấp nhất tại Mẫu Sơn được đo đã xuống tới âm 3-4 độ C. Quyết định "liều" uống trà đá của Lil Shady khiến dân tình vừa buồn cười vừa lo lắng. 

Buồn cười vì không ngờ một sao Việt lặn lội đến đỉnh Mẫu Sơn để thưởng ngoạn trà đá, chẳng khác gì "lấy độc trị độc"?! Còn lo lắng thì nhiều netizen cho hay: "Trời lạnh quá, anh kẻo đau họng đấy", "Ơ, idol của em sao gan quá đi!", "Mới hôm qua thấy anh đăng Facebook hỏi tình hình nay đã lên đến nơi rồi. Máu thật"...

Lâu lâu mới có tuyết một lần, ngại gì không nếm thử Lil Shady nhỉ?!

Trước Lil Shady, mạng xã hội đã "ghi nhận" trường hợp người đàn ông cởi phăng quần áo, vẫy tay như minh tinh trong tiếng hò reo của đám đông được cho là trên đỉnh Mẫu Sơn. Hoặc tin xui xẻo vừa được cập nhật, một thanh niên đã đón rét trên mỏm đá tử thần đèo Mã Pì Lèng, nhưng không may trượt chân té, bị gãy xương đùi.

"Mỏm đá tử thần" tại Mã Pì Lèng (Hà Giang) - nơi xảy ra vụ tai nạn đáng tiếc mới nhất trong đợt đón rét của dân tình. (Ảnh Hóng biến Hà Giang)

Thôi thì mỗi người chọn cho mình một style đón rét, nhưng đừng "cố đấm ăn xôi" trong tình hình thời tiết khắc nghiệt, để bảo vệ chính mình và tránh ảnh hưởng người khác nhé, bạn ơi!

(Nguồn clip: Lil Shady)


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ