Zới Trẻ

Sao nhí có meme nổi tiếng thế giới Kailia Posey bất ngờ qua đời

An Nguyên

Đăng lúc 19:00 | 04/05/2022

Thông tin này khiến nhiều dân mạng không khỏi bất ngờ vì sự ra đi của em quá đột ngột.

Kailia Posey là sao nhí nổi tiếng với meme nụ cười lém lỉnh.

Kailia Posey, sao nhí nổi tiếng một thời với bộ phim Toddlers And Tiaras cùng meme nụ cười lém lỉnh vừa qua đời, hưởng dương 16 tuổi, theo Foxnews

Mẹ của cô bé, bà Marcy Posey Gatterman, đã xác nhận con gái qua đời, đính kèm một bức ảnh của Kailia trên bài đăng Facebook: "Tôi chẳng có lời nào hay suy nghĩ gì để chia sẻ cả. Cô con gái xinh đẹp bé nhỏ của tôi đã qua đời. Xin hãy tôn trọng sự riêng tư của chúng tôi trong quãng thời gian đưa tiễn Kailia. Con mãi là con của mẹ". 

Hiện nguyên nhân về sự ra đi đột ngột của Kailia Posey vẫn chưa được tiết lộ. Trên mạng xã hội, những dòng hashtag cùng lời từ biệt liên tục được gửi đến sao nhí. Ai nấy đều luyến tiếc trước sự mất mát này cũng như nhớ mãi hình ảnh của cô bé sở hữu nụ cười lém lỉnh, từng viral trên mạng xã hội suốt nhiều năm qua. 

Meme nổi tiếng một thời giúp tên tuổi và hình ảnh của cô bé được công chúng biết đến nhiều hơn.
Kailia trong một bức ảnh được cắt ra từ video tái hiện phân đoạn thể hiện meme trước đó.

Kailia Posey sinh ngày 19-4-2006 ở Las Vegas, Mỹ. Cô bé nổi tiếng sau bức ảnh được cắt từ bộ phim Toddlers And Tiaras. Thậm chí, bức ảnh này còn trở thành meme được nhiều người sử dụng trong những đoạn chat với nhau. 

Thời gian gần đây, tuy không tham gia diễn xuất nhiều song Kailia vẫn xuất hiện trên truyền thông với tư cách là một thí sinh trong cuộc thi sắc đẹp Miss Washington Teen USA. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18