Zới Trẻ

Rửa chén bát theo cách chẳng giống ai, anh chàng Mã Lai nổi rần rần vì 'cứu rỗi nhân loại'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 10:35 | 17/08/2020

Đăng tải video "cứu rỗi nhân loại" bằng cách rửa bát không giống ai, chàng trai Mã Lai bất ngờ gây sốt thế nhưng điều anh chàng nhận lại càng không thể dễ dàng lý giải được?!

Trong hàng tá công việc nhà thì rửa chén sẽ là phần khiến nhiều người đau đầu nhất, đặc biệt là cánh đàn ông. Bởi vật dụng nào dường như cũng dễ dàng được "trị" bởi nước rửa chén thông thường, từ nồi, niêu, xoong, chảo cho đến chén dĩa, tô, đũa, muỗng... Thế nhưng, những chiếc hộp nhựa mới là vấn đề nan giải, một khi đã dính dầu mỡ, nhất là để một thời gian lâu càng khiến khó có thể "đánh bay" trong một sớm một chiều được. 

Giữa vô vàn mẹo rửa bát "dân gian" được lan truyền từ Đông sang Tây, nổi bật có thể kể đến là ngâm hộp nhựa dính đầy dầu mỡ trong nước ấm rồi rửa lại bằng nước rửa chén, nhưng cũng có lúc hiệu quả, lúc lại không. Và thế là chiếc hộp bỗng dưng trở thành thứ "chướng mắt", được vứt đi trong tích tắc, cho... rảnh nợ! 

Ấy vậy mà một chàng trai chắc có thù với rửa chén lắm, nên mới đây, đã nghĩ ra cách "triệt tiêu" đám dầu mỡ đáng ghét bằng một cách chẳng giống ai...

Các bước từ trái qua để có một chiếc hộp nhựa mới tinh như ban đầu.
Vật dụng quan trọng nhất cho tip này chính là cuộn giấy vệ sinh. 
Cơn "ác mộng" này sẽ trở thành dĩ vãng chỉ với mẩu khăn giấy này ư?
Lắc đều hộp nhựa với hỗn hợp nước, khăn giấy và nước rửa chén để tạo nên điều kỳ diệu để "khè" vợ hay mẹ.

Cận cảnh cách làm đầy thú vị của anh chàng Malaysia, "cứu rỗi" vô vàn người rửa chén trên thế giới. 

Đoạn video này hiện đã được 17.500 lượt tweet, và thu hút hơn 250.000 lượt xem, giúp anh chàng bỗng chốc được chú ý vì nhờ anh, bao người được "cứu rỗi". Thế nhưng, điều bất ngờ sau video đạt lượt view khủng này, lượt người theo dõi của anh vẫn... lẹt đẹt dưới mức 1.000 người, khiến bản thân "chủ sạp" cũng từ chối hiểu. 

>> Xem thêm: Tá hỏa bánh trung thu 'thời COVID', nhìn vào ai cũng phải cười tít với 'độ nhây' của dân mạng


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18