Zới Trẻ

Rich kid rao bán siêu xe chục tỉ đu trend góp quỹ vaccine COVID-19

An Nguyên

Đăng lúc 16:15 | 11/06/2021

Rao bán hàng loạt chiếc xe hơn cả chục tỉ đồng, rich kid Gia Kỳ đang khiến dân mạng xôn xao khi 'đu trend' góp quỹ vaccine phòng COVID-19.

Quỹ vaccine COVID-19 đã và đang "phình to" ra rất nhiều lần sau lời kêu gọi của Chính phủ đến toàn dân. Hàng loạt màn hình chụp lại những tin nhắn từ mọi miền đất nước được đăng tải lên mạng xã hội, tạo thành một trào lưu đầy ý nghĩa, góp phần giúp quỹ vaccine nhanh chóng đạt được "chỉ tiêu" đã đề ra.

Trong số đó, không ít người nổi tiếng hoặc những rich kid Việt đã nhanh chóng nhập cuộc để đu trend này. Mới đây, rich kid đình đám Gia Kỳ (sinh năm 2003) đã khiến dân tình không khỏi trầm trồ khi quyết định rao bán hai siêu xe tiền tỉ trên tài khoản cá nhân, để trích một phần tiền góp quỹ vaccine COVID-19. 

Chương trình thanh lý được Gia Kỳ khởi động để gom tiền ủng hộ quỹ vaccine COVID-19.
Rich kid nhanh chóng cập nhật thêm "rổ hàng" siêu xe của mình bằng một em Roll Royce Wraith 2014 với giá 16,5 tỉ đồng.

Trước đó, Gia Kỳ cho biết do mỗi người đi một chiếc thì hơi phí nên anh chàng đã xin phép mẹ để bán bớt những chiếc xe, ủng hộ quỹ vaccine phòng COVID-19. Để xúc tiến các thủ tục trở thành chủ nhân mới của những siêu xe này, điều cần và ngay tức khắc là "inbox" chính chủ để thêm thông tin chi tiết. 

Hôm 10-6, cậu bé 2k3 này đã đăng tải hình ảnh hai chiếc Maybach "đi dư" để rao bán. Hành động của Gia Kỳ khiến nhiều người trầm trồ. 

"Con gái đại gia thủy sản" - nữ diễn viên Ngọc Thanh Tâm không nằm ngoài trend "ủng hộ quỹ vaccine COVID-19".

Không chỉ thế, Ngọc Thanh Tâm - một  người đẹp được xếp hạng "rich kid" khác cũng quyết định thanh lý BST hàng hiệu của mình, cùng mục đích ủng hộ quỹ vaccine COVID-19. Toàn bộ lợi nhuận sẽ được nữ diễn viên góp vào quỹ.

Theo đó, BST này của Ngọc Thanh Tâm gồm những món đồ như túi xách, mỹ phẩm, quần áo... nhưng chưa được sử dụng nhiều hoặc chưa từng đụng tới. Nữ chủ nhân mong hành động nhỏ của mình vì lợi ích cộng đồng, sẽ lan toả đến mọi người. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Hệ thống camera chạy 'bằng cơm' có thể giúp cơ quan chức năng "khui" ra các trường hợp khai báo gian dối lịch trình di chuyển hay "âm thầm" về nhà mà không khai báo y tế.

    14/09/2021 11:18