Zới Trẻ

Rapper Dan Sur trông thế nào trước khi cấy xích vàng vào đầu?

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 15:45 | 15/09/2021

Nhiều dân mạng khuyến cáo, nam rapper nên hạn chế ra đường nếu không muốn mất bất kỳ lọn tóc óng a óng ánh nào khi chúng được làm từ vàng và đá quý.

So với thời trang "phang thời tiết" thì những màn biến hóa với đầu tóc vẫn luôn là đề tài nóng hổi, nhất là khi quan điểm "các tóc là gốc con người" vẫn luôn hiện diện trong lịch sử loài người. 

Mới đây nhất, một nam rapper - có tên là Dan Sur đã gây chấn động khi xuất hiện với "mái tóc" được làm từ xích vàng hoặc có đính kèm thật nhiều đá quý, kim cương, được cấy vào da đầu. 

Nam rapper người Mexico chia sẻ với New York Post: "Những sợi xích này đều có móc và chúng được móc vào hộp sọ dưới da. Và tôi là người đầu tiên trên quả địa cầu làm điều này đấy!", với sự tự hào. 

Mái tóc óng ánh được làm từ vàng và nhiều loại đá quý, kim cương của rapper Mexico Dan Sur.

Một số người hoài nghi về tính xác thực của những sợi xích vàng. Tuy nhiên, Dan Sur đủ chứng cứ để "bật lại" mọi người bằng một đoạn video đăng tải trên TikTok. Theo anh, dây xích bằng vàng sẽ chìm xuống đáy cốc, còn "hàng fake" sẽ nổi lên trên. 

Sở thích tai quái của Dan Sur bắt nguồn từ rapper Lil Uzi Vert, người sở hữu viên kim cương màu hồng ngay giữa trán. 

Nam rapper Lil Uzi Vert sở hữu viên kim cương màu hồng ngay giữa trán và được thanh toán bằng hình thức trả góp.

Bác sĩ Frank Agullo cho rằng, hành động của Dan Sur có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng khi các mối ghép có thể là con đường dẫn vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Đồng thời, khối lượng của những chiếc xích vàng còn tiềm ẩn nguy cơ vỡ họp sọ, nếu chẳng may bộ phận cấy ghép bị lệch. 

Nam nghệ sĩ tiết lộ đã thực hiện phẫu thuật vào tháng 4-2021, nhưng không cho biết chi phí. Nhiều người quan ngại rằng, anh chàng sẽ phải cẩn trọng hơn mỗi khi ra đường hoặc biểu diễn nếu không muốn mất 1 lọn tóc bằng vàng của mình. 

Nam rapper cũng từng rất cool trước khi trở nên quái lạ như hiện tại.
Không ít người hâm mộ lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh chàng sau phẫu thuật.

Trước đó, người tạo ra cảm hứng cho Dan Sur, là rapper Lil Uzi Vert đã bị những khán giả của mình giật viên kim cương màu hồng trên trán khi biểu diễn tại lễ hội Rolling Load hồi tháng 7. Anh này cũng từng gỡ viên kim cương ra một lần sau khi gặp một vài sự cố ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Những sở thích kỳ lạ liên quan đến đá quý, vàng bạc của giới rapper vẫn luôn là đề tài khiến phần đông khó hiểu.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18