Zới Trẻ

Rạp phim làm clip bói bài tarot, ca sĩ, DV thành 'cây hài thời vụ'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:00 | 10/06/2021

Cô-vít đến, mọi thứ phải thay đổi để thức thời và tích cực hơn. Ca sĩ thì thành 'cây hài', rạp chiếu phim thì sản xuất clip bói bài...

Thay vì nằm "chờ thời", CGV - một ông lớn trong thị trường chiếu phim tại Việt Nam đã tung ra hàng loạt các clip, có nội dung rất trending để phục vụ và tương tác với khán giả. Ai nấy đều rất bất ngờ và tỏ ý thích thú trước những video hướng dẫn làm đồ handmade, review ăn khuya hay bói bài tarot, vốn cực hút giới trẻ này.

Điều này giúp người dùng YouTube có thêm một kênh giải trí trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp. Và hơn hết, những thông tin tích cực, hài hước từ tài khoản này sẽ ít nhiều giúp bạn xả stress khi không được thường xuyên ra ngoài như trước kia.

Rạp CGV thay đổi để giữ tương tác với khán giả trong mùa dịch COVID-19.


Trong khi đó, các nghệ sĩ trẻ như Ninh Dương Lan Ngọc, Hồ Quang Hiếu hay Hoàng Thuỳ Linh... vốn dĩ được biết đến là diễn viên hay ca sĩ, thì nay trên mạng xã hội, họ trở thành "cây hài thời vụ" với nhiều content dí dỏm, vui tươi để chọc cười khán giả.

Trên tài khoản TikTok của Hồ Quang Hiếu, nhiều khán giả còn gợi ý anh nên đổi nghề luôn, đừng đi hát nữa. Thời gian đầu sáng tạo nội dung số, nam ca sĩ từng gặp không ít trái chiều vì một số clip gây tranh cãi. Tuy nhiên sau này, anh đã lựa chọn những ý tưởng an toàn hơn nhưng vẫn rất hài hước. 

Hồ Quang Hiếu troll em trai mình. 

Còn Hoàng Thuỳ Linh "nhân cơ hội" tuyển được admin thế hệ Gen Z đã cho ra lò hàng loạt content "dư mắm dư muối", khiến dân mạng cười bò.

Còn bạn, bạn đang coi chương trình giải trí nào cho những ngày giãn cách xã hội?


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Vua Còm 14/09: Hệ thống camera chạy 'bằng cơm'

    Hệ thống camera chạy 'bằng cơm' có thể giúp cơ quan chức năng "khui" ra các trường hợp khai báo gian dối lịch trình di chuyển hay "âm thầm" về nhà mà không khai báo y tế.

    14/09/2021 11:18