Zới Trẻ

Rần rần check-in cửa hàng thời trang có chủ 'làm nhục người khác'

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 17:17 | 05/12/2021

Không ít bạn trẻ đã đến cửa hàng thời trang Mai Hường tại Thanh Hóa để quay clip check-in, chụp ảnh sau khi vụ việc 'làm nhục người khác' xảy ra.

Trên TikTok, ngày càng nhiều những clip được quay tại cửa hàng thời trang Mai Hường (TP. Thanh Hóa) sau vụ việc "làm nhục người khác" xảy ra. Hiện tại, dù cửa hàng đã cửa đóng then cài, tạm ngưng phục vụ nhưng không ít các bạn trẻ vẫn xuất hiện tại đây để chụp ảnh check-in, quay clip. 

Được biết, đa số những bạn trẻ này là học sinh và người dân sống tại khu vực phường, vì thấy hiếu kỳ nên đến để "bắt trend" mạng xã hội.

Nhóm các bạn trẻ nhảy múa trước cửa hàng Mai Hường. (Nguồn: Thảo Anh) 

Ở phần bình luận, các clip này đa phần thu hút tương tác "khủng", nhưng cũng nhiều ý kiến trái chiều nổ ra. 

Tài khoản Anh Thuyết bày tỏ: "Dù người ta đã sai những cũng đừng bấu víu cái sai của họ để làm trò chứ!". Bạn Bống cũng đồng tình: "Cứ tưởng làm vậy là ngầu hay sao đó?!".

Phản bác lại ý kiến trên, tài khoản Xuan Hoang cho biết: "Việc gì phải xin lỗi. Họ đáng bị hơn thế để làm gương cho người khác. Đừng vì giận quá mà mất khôn, làm cho cháu bé cả đời phải sống trong quá khứ". 

Bạn Hùng Dũng chua chát nói: "Chỉ vì 160 ngàn đồng mà đánh mất cả tài sản của mình. Nghĩ lại thấy tội!". Nhiều bình luận mang tính châm biếm, ngụ ý rằng: "Mai Hường - quần áo thời trang thành... Mai Hường studio mất rồi!".

Khá đông các bạn trẻ tìm đến shop thời trang sau vụ việc. (Nguồn: Trọng Lê)

Trước đó, một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ quỳ lạy, liên tục khóc van xin chủ cửa hàng thời trang tha lỗi, xuất hiện trên mạng xã hội vào ngày 3-12. Trong khi đó, người phụ nữ lớn tuổi lại bắt thiếu nữ bỏ mũ bảo hiểm ra để quay rõ mặt. Thậm chí, người này còn dùng kéo để cắt đứt quai nón. 

Được biết, thiếu nữ này vì bị nghi lấy trộm một chiếc chân váy, trị giá khoảng 160.000 đồng tại cửa hàng thời trang trên đường Lê Hoàn (phường Lam Sơn, TP. Thanh Hóa) mà dẫn đến sự việc như trên. 

Hiện tại, bà Cao Thị Mai Hường, ông Trịnh Đình Anh và một số nhân viên cửa hàng đã được Công an TP Thanh Hóa triệu tập để điều tra thêm.


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Lấy chồng như ý nhờ... COVID-19!

    Một cô gái Trung Quốc đã truyền động lực cho 'bà con đang ế' thêm phần phấn chấn qua câu chuyện lấy chồng như ý nhờ lệnh phong tỏa do COVID-19.

    19/01/2022 14:10