Zới Trẻ

Quỳnh Anh Shyn từng thả dáng cực gắt trước vụ 'sao biển chết khô'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:15 | 09/04/2021

'Sao biển chết khô' hàng loạt đang là chủ đề được dân mạng Việt Nam quan tâm những ngày vừa qua. Giữa tâm bão, cô nàng Quỳnh Anh Shyn bất ngờ bị réo tên.

Bức ảnh được nữ du khách Hà Nội đăng tải trên một nhóm cộng đồng, phản ánh sao biển chết khô.

Từ một bức ảnh chụp những chú sao biển chết khô trên bãi cát trắng mịn ở làng chài Rạch Vẹm (Gành Dầu, Phú Quốc), mạng xã hội Việt Nam bắt đầu dậy sóng. Bài viết đăng tải kèm hình ảnh này đã tạo được sự tương tác rất lớn từ cộng đồng. Không ít người đã gay gắt lên án hành động của một bộ phận khách du lịch đã dùng sao biển như một đạo cụ cho những bức ảnh sống ảo của mình. 

Giữa tâm bão, Quỳnh Anh Shyn bị nhắc đến nhiều hơn cả khi cô từng đăng tải khá nhiều ảnh đang tạo dáng cực gắt bên những chú sao biển, được chụp 2 năm trước. 

Quỳnh Anh Shyn từng đăng tải video và hình ảnh bên những chú sao biển lên các kênh cá nhân của mình.
Những chú sao biển được sắp xếp "vây quanh" cô nàng.
Và Quỳnh Anh Shyn đã có cơ hội để cho ra mắt cả loạt ảnh xịn sò, căng đét với sao biển.
An Vy - nữ diễn viên xinh đẹp của FapTV từng có một tấm ảnh sống ảo cũng rất gì và này nọ với sao biển.


Trước đó, Quỳnh Anh Shyn đã có lần lên tiếng về việc chụp chung với những chú sao biển. Theo cô, những chú sao biển nằm trải dài từ dưới nước lên đến bờ nên cô tranh thủ chụp lại với những "em" nằm trên bờ. Cô cũng rất lo lắng cho sao biển vì nghĩ rằng "các em này nằm trên bờ chắc nóng lắm" thế nên khi chụp xong đã nhanh chóng đưa trở về biển. 

Được biết, sao biển là một trong những sinh vật biển có tầm quan trọng đối với môi trường hải dương. Sao biển sống được nhờ cơ thể lọc nước biển bằng một hệ thống mạch bơm. Thế nên khi cầm sao biển ra môi trường sống của nó, tức là bạn đang dẫn đưa chúng đến "cửa tử" nhanh gọn hơn.

Chưa kể, sao biển hoặc các sinh vật biển khác có cơ thể rất nhạy cảm. Nếu đụng đến bàn tay con người, cơ thể chúng sẽ phản ứng vì tay của chúng ta cớ rất nhiều loại vi khuẩn, mầm bệnh không rõ nguồn gốc.

Mỗi chi của sao biển có một con mắt. Việc đụng vào bất kỳ vị trí nào của sao biển cũng khiến mắt chúng bị ảnh hưởng.
Một bức ảnh đẹp nhưng vô tình phá hoại đi sự sống của sinh vật khác, liệu có nên?
Cách tốt nhất để sống ảo với sao biển là hãy chụp khi chúng ở dưới nước và hoàn toàn tránh đụng vào cơ thể chúng.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ