Zới Trẻ

Quyền Linh giật mình với cơ ngơi của trai tân tuổi 40 chưa yêu ai

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 13:40 | 25/08/2021

Tham gia chương trình "Ông mai hẹn hò", nam kế toán Huỳnh Thanh Đẩm khiến MC Quyền Linh 'giật mình' khi tiết lộ cơ ngơi đang sở hữu trang trại bò, heo hơn 100 con.

Huỳnh Thanh Đẩm (40 tuổi) là nhân viên kế toán tại quê nhà, tỉnh Tây Ninh. Anh được "ông mai" Quyền Linh giới thiệu với chị Nguyễn Ngọc Lành (31 tuổi), cùng trú ở địa phương, hiện đang làm quản lý an toàn cho một công ty sản xuất. 

Ngay từ điểm trùng hợp ban đầu - "cùng quê", cơ duyên này đã đem đến sự thích thú, hứng khởi cho cả MC lẫn hai khách mời. 

Cả hai khách mời đều không nhìn thấy nhau ở vòng đầu tiên của "Ông mai hẹn hò". (Ảnh chụp màn hình)

Đến phần giới thiệu bản thân, Thanh Đẩm còn gây ấn tượng khi một mình làm hai "job", vừa công ty vừa đảm trách việc chăn nuôi ở nhà. Anh chia sẻ bản thân có một trang trại bò và heo lên đến hơn 100 con, được chăm sóc kỹ lưỡng sau những giờ làm việc trên văn phòng. 

Nghe đến đây, Quyền Linh giật mình, chúc mừng Thanh Đẩm. Ở tuổi 40, anh đã có một công việc ổn định, cùng một nghề tay trái nhưng đem lại "thu nhập thật" cho bản thân. 

Đến lúc này, anh mới thành thật thổ lộ: "Em chỉ có một mối tình thời sinh viên thôi, mà đơn phương. Em độc thân như vậy là do ngày xưa hoàn cảnh gia đình khó khăn, em lo học hành, đi làm, có kinh tế ổn định để lo gia đình. Nếu kinh tế không ổn thì lập gia đình cũng khó khăn. Còn giờ, em đã vững vàng rồi, sẵn sàng lấy vợ, có của dư rồi". 

Ngọc Lành là cô gái hiền lành, có công việc ổn định, làm gần nhà. (Ảnh chụp màn hình)

Về phía Ngọc Lành, đàng gái chia sẻ từng trải qua ba mối tình. Tuy nhiên, những "mối" từng có đều yêu xa nên cả hai không tiến được với nhau. Cô có mẫu hình lý tưởng là anh Quyền Linh, khiến nam MC nức mũi, cười sảng khoái, sẵn tiện "đưa đẩy" chuyển tới Thanh Đẩm: "Anh xưa cũng nông dân lắm đó, cũng nuôi heo, nuôi bò đó. Cám ơn em". 

Khi chia sẻ về dự định kết hôn, Thanh Đẩm cho biết muốn thực hiện ngay trong năm nay nếu mọi thứ thuận lợi. Còn Ngọc Lành, cô tiết lộ "đang bị gia đình hối thúc" nên rất nghiêm túc với buổi hẹn hò này.

Qua chương trình, cả hai dần hiểu thêm về đối phương sau những câu hỏi tinh tế của Quyền Linh. Tuy có vài ý kiến không đồng thuận với nhau, thế nhưng về mặt cảm xúc và ấn tượng ban đầu, cả Thanh Đảm và Ngọc Lành đều dành cho đối phương những suy nghĩ tốt đẹp. 

Cặp đôi nên duyên nhờ sự tác hợp đầy tinh tế của Quyền Linh. (Ảnh chụp màn hình)

Với cặp đôi Thanh Đẩm - Ngọc Lành, nam MC Quyền Linh tác hợp nhiệt tình, mở lời: "Hy vọng cả hai sẽ có duyên gặp gỡ và kết nối được với nhau nhé". 

Sau cùng, cả hai đồng ý hẹn hò, trao nhau cơ hội tìm hiểu. Quyền Linh cũng thỏa thuận về việc đưa số điện thoại của cặp đôi cho nhau, bắc cầu nối tạo mối duyên.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ