Zới Trẻ

Quên tắt camera, thầy giáo lộ khoảnh khắc nhạy cảm với vợ

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:05 | 02/05/2021

Khoảnh khắc nhạy cảm với vợ của thầy giáo Colombia khiến nhiều người vừa... buồn cười vừa thương, chỉ vì quên tắt camera?!

COVID-19 đã gây ra ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống, việc làm của mọi người trên thế giới theo những cách khác nhau. Mới đây, một vụ tai nạn bất ngờ xảy ra ngay trong lớp học trực tuyến của một thầy giáo người Colombia. 

Chuyện là, thầy giáo Rube Dario Pallas đang là giáo viên dạy môn vật lý tại một trường trung học đã bị phát tán khoảnh khắc nhạy cảm của mình cùng vợ. Trước đó, thầy Pallas đã quên khuấy rằng camera của lớp học trực tuyến vẫn chưa được tắt đi. 

Hình ảnh nhạy cảm của thầy giáo đã bị một số học trò quá trớn phát tán lên mạng xã hội. 


Điều đáng chú ý, gương mặt mệt mỏi của vợ sau hành động âu yếm của thầy Pallas khiến nhiều dân mạng phì cười. Ai nấy đều biết rằng, người đàn ông này vừa có màn "chào hỏi" vợ vô cùng hạnh phúc nhưng dường như chỉ mình anh cảm nhận được điều đó. Còn cô vợ thì lại... bật bài "không cảm xúc" của Hồ Quang Hiếu?! 

Thầy Pallas cho rằng đây là một sự cố ngoài ý muốn.
Thầy đã gửi lời xin lỗi đến nhà trường và phụ huynh của các học trò trong lớp.

Sau khi vợ rời đi vài giây, thầy Pallas mới hoảng hồn nhận ra mình đã tạo nên một vụ tai nạn lịch sử đối với đám học trò. Thành viên trong lớp đều rất sốc. Một số em đã quá trớn, lưu về máy và đăng tải lên mạng xã hội. 

Vụ việc khiến nhà trường phải vào cuộc điều tra. Thầy Pallas cũng gửi lời xin lỗi mọi người và mong các phía bị ảnh hưởng thông cảm vì đây là "sự cố ngoài ý muốn". 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ