Zới Trẻ

Quán lẩu hút khách nữ nhờ dàn trai đẹp 6 múi làm phục vụ

An Nguyên

Đăng lúc 14:43 | 03/03/2021

Một quán lẩu ở tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đã thu hút rất nhiều thực khách nữ đến ăn nhờ dàn trai đẹp 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Quán lẩu sở hữu dàn trai đẹp cực phẩm với cơ bắp cuồn cuộn.

Một quán lẩu ở Tây An, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc) đã thuê dàn trai đẹp cơ bắp cuồn cuộn, cởi trần và đeo chiếc tạp dề để làm phục vụ. Nơi này nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng xã hội của quốc gia tỉ dân. 

Theo ông Ma Yu, quản lý nhà hàng cho biết, nhân viên nam phục vụ tại nhà hàng này đa phần là người mẫu. Không chỉ làm công việc chạy bàn thuần túy, họ còn tận tình ngồi cùng thực khách để nướng thịt, gắp thức ăn và thậm chí là hàn huyên chuyện trò.

Khách hàng ghé quán rất ấn tượng với cách "chăm sóc" vô cùng độc đáo này. Các anh chàng cũng sẵn lòng chụp ảnh lưu niệm với thực khách hoặc quay video lại. 

Trai đẹp 6 múi thi nhau khiến dân tình thổn thức, muốn tìm ngay đến quán lẩu để mục sở thị.
Với chiêu thức thu hút khách hàng ít ai dám thử này, quán lẩu trên đã có một tệp khách hàng nữ giới là chủ yếu. Tuy các chị em có phần ngượng ngùng ở những phút ban đầu, song đa phần đều hài lòng với cách phục vụ chu đáo, tận tình của các nam phục vụ 6 múi này.Các anh phục vụ 6 múi rất tận tình, chu đáo. Chẳng những khéo gắp thức ăn ngon mà lại còn hay tâm sự, chuyện trò. Tâm lý đến vậy hỏi sao chị em chẳng kéo đến quán nườm nượp!
Đã vậy lại còn thoải mái chụp ảnh lưu niệm cùng khách hàng của mình.
Rồi đi ăn lẩu hay là...?!

Tuy nhiên, quán lẩu này cũng đứng trước những luồng ý kiến trái chiều từ dân mạng. Nhiều người nhận xét đây là cách marketing rất thú vị. Dù đã có những tiệm ăn, tiệm nướng hay cửa hàng cafe sử dụng người mẫu mặc bikini hay nam phục vụ 6 múi điển trai, nhưng quán lẩu này đặc biệt hơn cả khi những anh chàng này khéo léo được "che chắn" bằng chiếc tạp dề, chẳng quá phô trương. Đặc biệt, cách phục vụ thì quá nhiệt tình, thân thiện. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng, nếu các bạn phục vụ mặc áo bó vào sẽ hợp lý và đỡ "nhức mắt" hơn, thay vì "topless". 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về "chiêu" dụ khách quá đỗi 'nóng nực' này của quán lẩu trên? (Nguồn: SCMP)


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ