Zới Trẻ

Quan điểm 'Không rửa bát khi ra mắt nhà bạn trai' gây tranh cãi

An Nguyên

Đăng lúc 14:28 | 11/10/2021

Nữ TikToker Ánh My khiến dân mạng xôn xao khi bày tỏ quan điểm về vấn đề "Có nên rửa chén khi bạn trai dắt về nhà ra mắt?".

Đưa ra câu trả lời "không rửa" khi người yêu dẫn về ra mắt, Ánh My nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng. Cô nàng cho rằng mình là khách, lại được bạn trai dẫn về nên không cần xắn tay áo lên để xuống bếp rửa chén. Thậm chí, nếu người yêu bảo "Ok, em rửa đi", cô sẽ quyết định chia tay vì tiến sâu hơn nữa chỉ có khổ thôi.

Đoạn clip thu về gần 5 triệu view chỉ sau ít ngày đăng tải và gần 20 ngàn lượt bình luận. (Nguồn: @luonganhmyyy)

Cách giải quyết của Ánh My không hoàn toàn nhận được ủng hộ của mọi người. (Ảnh chụp màn hình)

Dưới phần bình luận, bạn Nguyễn Văn chia sẻ: "Mẹ mình dạy mượn xe là phải đổ xăng, đến nhà người ta ăn thì phải rửa chén. Đó là phép lịch sự tối thiểu, không phân biệt là gái hay trai, yêu hay không yêu". Không đồng tình với quan điểm của bạn Nguyễn Văn, cô nàng Hương Lan đỏng đảnh phản đối: "Ngủ mà mơ tiếp đi, làm như người ta cần lấy chồng lắm đấy!". 

Bên cạnh đó, một số người cho rằng "Rửa chén cũng là một cách để cám ơn người đã nấu, người mua đồ ăn về để làm bữa cơm cho mình. Đơn giản vậy thôi". Hoặc "Rửa chén giùm phụ huynh bạn trai còn thể hiện bạn là cô gái tinh tế, giàu yêu thương nữa". 

Sau gần 20.000 bình luận với video trên TikTok của mình, Ánh My chốt hạ những điều đã nêu, vẫn chọn không rửa chén. 

Được biết, Ánh My là một nhà sản xuất chương trình, một blogger có lượng theo dõi khá cao trên cả hai nền tảng Facebook và TikTok. Cô thường cho ra mắt video hướng dẫn những tình huống ứng xử trong cuộc sống hàng ngày, đồng thời còn cung cấp các khóa học liên quan đến tình yêu, kỹ năng sống cho các bạn trẻ.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Thuê bảo mẫu cho nhân viên làm việc tại nhà

    Trong bối cảnh dịch bệnh, nhiều công ty ở Mỹ đã tặng các đặc quyền cho nhân viên khi làm việc tại nhà như tiền chi phí nuôi thú cưng, bảo mẫu trông trẻ cho nhân viên.

    18/10/2021 07:19