Zới Trẻ

Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

TUỆ NHI

Đăng lúc 20:05 | 04/03/2021

Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

Năm nay, nhiều mẫu mã thú nhồi bông với biểu cảm độc đáo, lạ mắt như husky mặt vừa ngáo vừa quạu, sâu béo biểu cảm đáng yêu vô đối hay tạo hình thú nhồi bông khủng long lạ mắt... được giới trẻ ưa chuộng lựa chọn làm quà tặng vào dịp đặc biệt. 

Bạn không tin hãy nhìn biểu cảm của con Husky béo ú này đi. Ẻm có năng lực xua tan mọi muộn phiền của chủ nhân đấy nhé.

Ngắm nhìn những con thú nhồi bông với muôn cách tạo hình cũng như biểu cảm gương mặt "cute" hết chỗ nói này, cô gái nào cũng muốn sở hữu ngay một em. Và còn phải ngậm ngùi thừa nhận, crush có thể chưa vội có nhưng "em gấu" này nhất định phải "ẵm" ngay một em.

8-3 sắp đến gần, cùng Tuổi Trẻ Cười Online ngắm nhìn bộ sưu tập những em thú nhồi bông độc đáo để rinh ngay làm quà nhé.

Mặt em hơi quạu, hơi ngáo nhưng không ai đáng yêu bằng em đâu nhé


Có đủ một bộ nhiều size, vừa ôm đi chơi, ôm ngủ và để dựa lưng được nè. Một mình và vẫn ấm áp vì có các em bé cưng này nhé.
Có ai thấy những chú bò sữa bằng bông này đáng yêu không nào?
Gương mặt như thế này, ai mà không yêu chứ!
Còn em heo vừa béo, vừa mềm mại này sẽ giúp bạn ngủ ngon lắm đây
Bạn có thấy chú này đáng yêu siêu cấp không nè. Các chàng trai hãy rinh ngay một em về làm quà 8-3 nhé, đảm bảo crush sẽ không còn giữ khoảng cách nữa đâu. 
Em cá mập khổng lồ này sẽ là người bạn thân thiết cho những người độc thân nè.
Vừa làm thú cưng để ôm lại có thể trở thành chiếc túi ngủ siêu ấm áp khi ngủ một mình.
Em này đang hot hit lắm nè. Gối ôm khủng long mắt lồi màu xanh đáng yêu. Lại còn có chiếc đuôi hình trái tim nữa chứ. Giúp người tặng quà bày tỏ thành ý với crush là "hết sảy" nhé.
Em sâu khoai này chắc sẽ làm cả thế giới mê mẩn vì biểu cảm "cute hột me" hết chỗ nói 
Combo những chú vịt vàng này thì sao...
Gấu bông hình quả bơ nữa. Em không phải để ăn, em là để ôm thôi nhé.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3

Ngày Quốc tế Phụ nữ hay còn gọi là Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế được tổ chức vào ngày 8 tháng 3 hằng năm. Ngày này được Liên Hiệp Quốc chính thức hóa vào năm 1977. Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ lần đầu tiên được tổ chức vào ngày 28 tháng 2 năm 1909 tại New York, Mỹ do Đảng Xã hội Mỹ tổ chức. Một cuộc biểu tình nhân ngày Phụ nữ vào ngày 8 tháng 3 năm 1917 tại Petrograd, Đế quốc Nga đã làm dấy lên cuộc Cách mạng Nga 1917. Liên bang Xô viết (Liên Xô) tuyên bố ngày này là ngày nghỉ quốc gia kể từ năm 1917, sau đó ngày lễ này chủ yếu được tổ chức trong các nước thuộc phong trào Xã hội Chủ nghĩa và các nước Cộng sản cho đến khi được Liên Hiệp Quốc thông qua vào năm 1977. Ngày lễ kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ ngày nay có thể là một ngày lễ chung ở một số quốc gia, hoặc trở thành một ngày lễ lớn bị bỏ qua ở những nơi khác. Ở một số quốc gia, ngày này là ngày để biểu tình; ở những quốc gia khác, ngày này là ngày tôn vinh nữ giới.
Tại một số quốc gia, ngày Quốc tế Phụ nữ được kỷ niệm bằng những hoạt động liên hoan, diễu hành đòi quyền bình đẳng với nam giới ở các mức lương, ở cơ hội giáo dục đào tạo và thăng tiến trong nghề nghiệp, hay là điều kiện an sinh xã hội, chống mãi dâm và bạo lực đối với phụ nữ, nói chung là những vấn đề thực tiễn. Ngày này, thường là phụ nữ châu Âu và Bắc Mỹ từ chối nhận hoa, vì xem đó là một dấu hiệu không bình đẳng và chỉ có tính cách hình thức. Ở Việt Nam, ngày này thường là ngày phái nam tặng phụ nữ hoa (thường là hoa hồng) và quà, sự kiện thường được tổ chức ở các cơ quan, đoàn thể... nơi có phụ nữ làm việc và tham gia.

TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

  'Góa phụ cỏ' - Cô là ai?

  Một thuật ngữ cổ xưa bất ngờ được một người phụ nữ sử dụng lại để ví von cuộc đời của mình chẳng khác gì các 'Góa phụ cỏ'.

  14/10/2021 11:55
  Superman là người song tính luyến ái

   Superman là người song tính luyến ái

   Cho ra mắt phần mới toanh với hình ảnh Superman là người song tính luyến ái, DC Comics đang tiến thêm một bước nữa khiến fan truyện tranh thích thú.

   12/10/2021 17:29