Zới Trẻ

Qua mặt bà Tân Vlog, kênh 'Ẩm thực mẹ làm' tham dự YouTube Fanfest 2020

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 06:51 | 07/10/2020

Không phải mẹ con bà Tân Vlog, mà kênh "Ẩm thực mẹ làm" được chọn là một trong số những đại diện của Việt Nam tham dự YouTube Fanfest 2020 vào ngày 11-10 tới đây.

Mới đây, trang fanpage chính thức của kênh YouTube "Ẩm thực mẹ làm" đã thông báo về việc là một trong những đại diện Việt Nam tham dự YouTube Fanfest 2020. 

Không giấu nổi niềm vui sướng, bài viết đăng tải thể hiện rõ nét hạnh phúc của hai mẹ con cô Dương Thị Cường và con trai Đồng Văn Hùng: "Vui sướng và tự hào quá cả nhà ơi! Sau bao nhiêu những nỗ lực và cố gắng của hai mẹ con thì kênh Ẩm Thực Mẹ Làm đã được YouTube chọn là 1 trong số những kênh đại diện cho Việt Nam tham dự chương trình YouTube Fanfest 2020 của thế giới".

"Ẩm thực mẹ làm" là kênh YouTube chia sẻ những món ngon bình dị, nhưng vẫn đầy hấp dẫn và thú vị, đượm tình yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Kênh "Ẩm thực mẹ làm" có tần suất ra vlog không quá thường xuyên theo kiểu mỗi tuần, nhưng đều đặn hàng tháng, những clip mới ra đời, thu hút lượng quan tâm lớn của khán giả. Tính đến hiện tại, kênh đã sở hữu 660.000 lượt đăng ký. 

Theo đó, những video của kênh "Ẩm thực mẹ làm" đều được quay tại quê nhà Thái Nguyên của anh chàng Văn Hùng, một thợ chụp ảnh ở Hà Nội. Dù thua xa kênh của bà Tân Vlog với 4 triệu người theo dõi những thứ "siêu to khổng lồ", kênh ẩm thực của cô Dương Thị Cường và con trai mình lại hướng đến nội dung mang nhiều cảm xúc hơn, những tiếng cười nhẹ nhàng, ấm áp hơn. Văn Hùng từng bảo mẹ không cần diễn, chỉ làm những việc hàng ngày nơi cuộc sống vùng quê, là đã đủ thu hút rồi. 

Chẳng cần "siêu to khổng lồ", cũng chẳng màng tần suất ra clip ào ạt, video của kênh được đầu tư và trau chuốt hình ảnh thấm đượm tình cảm gia đình.

Hơn nữa, với tay nghề của một photographer - anh chàng này đem đến những cảnh quay được trau chuốt, chắt lọc thay vì sự đầu tư hời hợt, chỉ chú tâm đến cách làm bề nổi như nhiều YouTuber khác. 

Có thể chính vì nỗi nhớ quê, nhớ mẹ, phải xa những bữa cơm gia đình đã khiến chàng trai Thái Nguyên này thêm xúc cảm trong từng chiếc clip. Việc ghi hình này cũng là để anh lưu giữ kỷ niệm về mẹ trong những video đầy ý nghĩa và tràn ngập yêu thương. Do đó, kênh không phát triển theo hướng thương mại khi từ chối nhiều lời mời quảng cáo. 

Ngoài "Ẩm thực mẹ làm", cô nàng Châu Bùi, Cris Phan hay Hậu Hoàng, Giang Ơi... cũng là những vlogger góp mặt trong YouTube Fanfest 2020 sắp tới cùng hàng loạt "anh tài" khắp nơi trên thế giới tụ họp. 

>> Xem thêm: Hết dính nghi vấn vứt ống hút nhựa để dàn dựng, Hưng Vlog còn bày cách đập heo trộm tiền người nhà


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ