Zới Trẻ

Pizza côn trùng: Món ăn thử thách độ gan lì mùa Halloween 2020

Dương Thùy

Đăng lúc 06:42 | 31/10/2020

Một shop bán pizza online đã đăng hình ảnh giới thiệu một sản phẩm hoàn toàn mới nhân dịp Halloween, khiến nhiều người muốn toát 'mồ hôi hột' với loạt topping có 1-0-2.

Với những món ăn có sự kết hợp "chia đôi cơn mơ", tuy sẽ đem đến cảm giác mới lạ, nhưng đi kèm đó là sự e dè khi trải nghiệm. Mới đây, một chiếc pizza với màn "lưỡng long nhất thể" độc đáo đã khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng, xen lẫn ấn tượng. 

Theo đó, chiếc pizza này được phủ đầy topping là những loại côn trùng phổ biến tại Việt Nam (như dế, châu chấu, ve sầu), thậm chí còn được xem là đặc sản tại nhiều vùng miền, quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Campuchia... 

Cận cảnh chiếc pizza côn trùng với phần topping là những chú dế, ve sầu và châu chấu...

Tuy là món đặc sản thế, nhưng các loại côn trùng này không thực sự "hảo" lắm đối với mọi bao tử của thực khách. Bởi mới nhìn thôi, nhiều người chắc chắn sẽ không khỏi e dè, toát mồ hôi mẹ, chảy mồ hôi con vì ngần ngại thưởng thức. 

Chỉ mang khác biệt ở phần topping, phần đế bánh cũng giống như bao loại pizza khác với phô mai phủ và sốt cà chua. Trước đó, mạng xã hội cũng từng được vài phen "sốt vó" với pizza bún đậu mắm tôm, pizza cơm tấm hay pizza phở...

Theo nhiều đánh giá, côn trùng có vị béo ngậy sẽ khiến chiếc bánh pizza thêm phần cuốn hút với các tâm hồn ăn uống.
Theo đó, giá của một chiếc bánh từ 185.000 đồng, khá bình dân và hợp túi tiền với số đông thực khách muốn trải nghiệm một món mới.

Chiếc pizza đã nhận về rất nhiều sự mong đợi muốn nếm thử, và cả những chia sẻ thú vị xoay quanh phần topping côn trùng này:

- Tui chỉ sợ nó kết hợp không ngon chứ hồi bé mẹ tui bắt cả nhện chiên ăn cơ. Chứ dăm ba con châu chấu, ve sầu ăn suốt rồi.

- Xin địa chỉ mọi người ơi, trông hay hay, ăn thử cho biết.

- Thấy côn trùng em xin chạy 8 hướng chứ đừng nói là ăn.

- Tôi cảm thấy không an toàn trên Facebook.

- Một món đáng để trải nghiệm mùa Halloween 2020 đấy chứ. Khá khen cho chủ shop đã dày công sáng tạo nhé!

>> Xem thêm: Khoai Lang Thang về miền Tây 'ăn chực' đặc sản lạ từ ngó lục bìnhDương Thùy

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ