Zới Trẻ

Phát hiện 'trai Huế sẽ ly hôn nếu không sinh con trai' có bạn gái

An Nguyên

Đăng lúc 18:30 | 03/12/2021

Xuất hiện trong một game show ghép đôi khác, Công Hoàng - 'trai Huế ly hôn nếu vợ không đẻ con trai' được cho là có bạn gái sau khi chương trình kết thúc.

Mới đây, netizen bất ngờ "đào lại" hình ảnh Công Hoàng xuất hiện trong một game show ghép đôi khác, ở tập 26 của Cho Phép Được Yêu, phát sóng vào tháng 5-2021. Trong chương trình, anh chàng cùng bố là diễn viên lồng tiếng Hạnh Phúc cùng góp mặt. 

Trước đó, Công Hoàng "nổi danh" khi có phát ngôn vô cùng sốc trên chương trình Hành Lý Tình Yêu và chịu nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Anh đưa ra hàng loạt tiêu chí để tìm kiếm một nửa của mình, gồm: không sơn móng tay hay nhuộm tóc, chỉ yêu người có trình độ... Đặc biệt, điều khiến Công Hoàng hứng "gạch đá" chính là quan điểm: "Chúng ta sẽ ly hôn nếu em không sinh được con trai", được cất trong một chiếc vali. 

Công Hoàng trong Hành Lý Tình Yêu (trái) và Cho Phép Được Yêu.

Sau khi công chiếu, không chỉ Công Hoàng mà chương trình Hành Lý Tình Yêu cũng chịu nhiều lời phản bác và bị nghi ngờ dàn dựng, câu view. 

"Bão truyền thông" chưa lặng thì netizen đã nhanh chóng phát hiện Công Hoàng từng có mặt ở một game show khác, là Cho Phép Được Yêu. Đáng chú ý, anh chàng nói giọng miền Nam thay vì giọng Huế khi xuất hiện trong Hành Lý Tình Yêu.

Công Hoàng chinh phục thành công nữ chính của chương trình. (Ảnh chụp màn hình)

Bố của Công Hoàng cũng tiết lộ thêm, dù tiếp xúc với nhiều cô gái nhưng anh chàng vẫn chưa ưng ai vì rất kén chọn. Các cô gái có gu thời trang loè loẹt, tóc nhuộm màu sắc thường không nằm trong tầm ngắm của anh. Nhờ có style thời trang nên anh chàng cũng thường "chê" thay vì góp ý cho người khác. Thậm chí, "mức độ kén" của Công Hoàng cũng được phụ huynh nhận định phải... giật mình. 

Ngoài ra, khi được gia đình đàng gái hỏi về vấn đề "gia trưởng", bố của Công Hoàng cũng bộc bạch rằng đã góp ý nhiều về điểm yếu này của con trai và thấy có tiến bộ so với trước kia. 

Sau cùng, Công Hoàng được gia đình nữ chính lựa chọn. Trước mặt cô gái, "trai Huế" cho biết cô rất hợp gu với anh, không quá cầu kỳ, hợp mắt. Anh chàng còn có màn thả thính cực tình: "Anh hứa sẽ lo cho em suốt cuộc đời này. Anh sẽ không làm em buồn, em giận", và nhận được sự cổ vũ của khán giả. 

"Trai Huế" thả thính cực ngọt trước đối phương. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, trang cá nhân của anh chàng đã phải tạm khóa sau khi chương trình phát sóng. Đồng thời, anh đưa ra lời xin lỗi cũng như cho biết sẽ phối hợp với nhà sản xuất để đưa ra câu trả lời thỏa đáng nhất. Công Hoàng cũng hy vọng mọi hiểu lầm sẽ được giải quyết, tránh vụ việc được đưa đi quá xa.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ