Zới Trẻ

Phản ứng khó hiểu của anh chồng đang xem đá banh thì vợ 'mắc đẻ'

An Nguyên (theo Mothership)

Đăng lúc 11:18 | 30/10/2021

Chỉ một hành động đúng lúc vợ đang 'mắc đẻ' của anh chồng trẻ tuổi, đã khiến dân mạng vừa tức vừa buồn cười.

Trận đấu giữa MU và Liverpool vào tuần vừa rồi chỉ mới diễn ra 15 phút thì một cuộc "đại chiến" khác ở Singapore cũng xảy ra, trong tình cảnh vô cùng gay cấn, nhưng chẳng kém phần hài hước. 

Lúc này, cô vợ Nash đang ngồi ung dung coi đá banh, thì bỗng dưng nhận ra mình... chuyển dạ. Anh chồng Rifdi vẫn mặc chiếc áo MU, giữa không khí ỉu xìu vì đội bóng yêu thích thua trước 2 bàn, thì lại phải xoắn xít cả lên. Ba chân bốn cẳng phản ứng "loạn xà ngầu", đến mức Rifdi còn hỏi ngược lại vợ mình "nên làm gì", rồi vò đầu bứt tóc. 

Rifdi vò đầu bứt tóc khi vợ "mắc đẻ". 

Điều khiến cô vợ Nash sau khi "mẹ tròn con vuông" ở bệnh viện cảm thấy vừa tức vừa buồn cười nhất chính là khoảnh khắc anh chồng ngoái nhìn lại TV để xem tỉ số trận đấu, dù cuộc "đại chiến" đời mình đang ngay trước mắt. 

Khi được hỏi về cảm xúc lúc đang chuyển dạ, chị Nash cho biết có lo lắng và thậm chí khá tức tối khi chồng lúng ta lúng túng, lại còn hỏi "tôi có đùa không". Ngay cả việc đem ví và giấy tờ cầm theo, chị Nash cũng phải nhắc anh chồng như "gà mắc tóc" của mình.

Anh chồng vẫn cố ngoái nhìn TV dù vợ đang "mắc đẻ" lắm rồi.

May mắn em bé chào đời an toàn và khoẻ mạnh sau đó bằng phương pháp sinh thường. Theo chị Nash, anh Rifdi là fan của MU đã 19 năm nay, nên rất thường dõi theo các trận đấu có đội yêu thích của chồng. 

Mẹ bỉm cũng hi vọng rằng, em bé sau này sẽ trở thành fan của MU như bố nó, dù cả hai vừa trải qua một khoảnh khắc ấn tượng nhất cuộc đời.


An Nguyên (theo Mothership)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ