Zới Trẻ

Pha Lê dạy làm pate Hải Phòng giá trăm triệu, hoảng chưa!

An Nguyên

Đăng lúc 16:24 | 13/01/2021

Mở lớp dạy làm pate Hải Phòng với giá 100 triệu, sau ưu đãi thì còn 20 triệu, chưa biết Pha Lê hút được bao nhiêu học viên nhưng dân mạng đã cười như 'được mùa'.

Nữ ca sĩ gốc Hải Phòng đăng tải dòng trạng thái như sau: "Ơi các bác ơi, mình dạy nấu pate là có học phí nha chứ không phải dạy chơi mà quá trời người inbox kêu dạy cho vui đâu. 

Trước lúc còn bán hàng thì phí dạy của mình là 100 triệu (ai đã từng học rồi đều biết), còn giờ mình dạy đại trà nên phí là 20 triệu/người, 1 kèm 1 nha! ". 

Ngay lập tức, hàng loạt bình luận bắt đầu được "đẩy lên" trên trang cá nhân của Pha Lê, bày tỏ sự bất ngờ cũng như nghi hoặc về mức học phí "cực gắt". 

Dòng trạng thái được nữ ca sĩ Pha Lê đăng tải trên trang cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Một số bình luận của dân mạng như sau: "Pate dát vàng hay cẩn kim cương không mà mắc thế chị ơi? Ăn vào liệu có sống thọ hơn không đây?", "Học xong không biết bán nổi 100 triệu lấy lại vốn hông nè?", "Chị thử cho em 1 kg ăn thử xem sao chứ pate em học trên mạng cũng rất ngon rồi"... 

Theo lý giải của Pha Lê mức giá dạy học của mình không khác gì là cô đang bán công thức độc quyền của mình. Tuy nhiên, vì đã chuyển hướng sang "dạy đại trà" nên học phí sẽ được giảm còn 20 triệu đồng, một người dạy kèm một người học. 


Hơn nữa, Pha Lê chia sẻ công việc tay trái này có thể giúp cho nhiều người thất nghiệp kiếm thêm thu nhập khi ngày xưa cô từng bán nên biết rõ lợi nhuận. Hiện tại, cô không muốn bán nữa vì cực dù công việc kiếm được tiền.

Trước phản ứng của nhiều dân mạng, Pha Lê cũng đáp trả thẳng thắn, đôi co trước khá nhiều bình luận khiến nhiều người phải... bật cười.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ