Zới Trẻ

'Ông vua kim hoàn' gốc Việt hứng bão 1 sao sau ồn ào với Khoa Pug

An Nguyên

Đăng lúc 15:47 | 02/12/2021

Dính lùm xùm với Khoa Pug, một hot YouTuber có hơn 4 triệu lượt theo dõi, 'ông vua kim hoàn' gốc Việt Johnny Đặng hứng bão 1 sao khi cửa hàng bị 'oanh tạc' trên Google.

Không lâu sau khi sang Mỹ du học, hot YouTuber - Khoa Pug kết giao cùng Johnny Đặng, người vốn được xem là "ông vua kim hoàn" gốc Việt đình đám tại xứ cờ hoa. Danh sách khách hàng của Johnny Đặng là hàng loạt rapper "lắm tiền nhiều của", khi ai nấy đều mong muốn trở thành đối tác với tên tuổi này.

Hình ảnh thân thiết của Khoa Pug và "ông vua kim hoàn" gốc Việt Johnny Đặng.

Thế nhưng, kể từ khi Khoa Pug và Johnny Đặng xảy ra những lùm xùm, bóc mẽ nhau "chơi không đẹp", lừa đảo..., hàng loạt các vấn đề đã nảy sinh giữa 2 nhân vật đình đám trên cộng đồng mạng. 

Trên kênh YouTube của Khoa Pug, anh cho biết mình đang bị "hăm dọa" có thể nguy hiểm đến tính mạng, sau khi đăng tải đoạn clip tố Johnny Đặng lợi dụng, lừa đảo.

Trong khi Khoa Pug chưa bị ảnh hưởng gì nhiều từ ồn ào trên, thì Johnny Đặng đã bắt đầu "nếm trải"... bão 1 sao của cư dân mạng nước ta. Trên Google, số điểm đánh giá cửa hàng trang sức tại Houston (Texas) của "ông vua kim hoàn" đã xuống thấp đến con số kỷ lục, chỉ còn vỏn vẹn 1,1/5 sao.

Cửa hàng trang sức của Johnny Đặng hứng bão 1 sao từ dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Từ vài ngàn đánh giá, số lượng bình luận đã tăng lên gần 30.000 chỉ trong vòng 24 giờ, với đa phần là đánh giá 1 sao. Nội dung chủ yếu của các bình luận này đều là từ ngữ tiêu cực, chỉ trích, mặc dù chẳng mấy người trong số này là khách hàng thực sự, đã sử dụng sản phẩm của Johnny Đặng. 

Trước đây, Google thường "ra tay" hủy những đánh giá thiếu tính trung thực từ người dùng mạng xã hội, khi số lượng rate có "vấn đề", điểm xấu tăng chóng mặt. Đến hiện tại, cửa hàng của "ông vua kim hoàn" vẫn tiếp tục nhận được 1 sao và chưa có dấu hiệu dừng lại. 


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ