Zới Trẻ

Ông già Noel đáng sợ nhất mùa lễ hội cuối năm 2020!

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 17:53 | 24/12/2020

Ông già Noel này xứng đáng danh hiệu 'đáng sợ nhất mùa lễ hội cuối năm 2020' khi bằng sức mạnh vô hình nào đó, bất cứ bé nào đứng cạnh đều khóc thét, nước mắt giàn giụa.

Ông già Noel đúng là "có this, có that" bởi nhiều cháu bé khi gặp sẽ mừng húm cả lên, mong lắm được cầm trên tay những gói quà to uỵch. 

Thế nhưng cũng có ông già Noel - vẫn mang đến cơ man nào quà, bánh - nhưng kèm theo đó là loạt "khuyến mãi": nước mắt giàn giụa, mặt mếu máo, khóc thét, sợ hãi...

Như trường hợp của một trường mầm non mới đây, loạt ảnh đăng tải ông già Noel chụp cùng các bé lên mạng xã hội mới hơn 1 giờ đồng hồ đã thu hút hàng chục ngàn lượt yêu thích và bình luận. 

Khóc tập 1!
Khóc tập 2!

Theo đó, ông già Noel được "trang bị" đầy đủ combo từ quần áo đỏ trắng truyền thống cho đến râu giả, mũ chóp hay mắt kính ấn tượng... 

Không những thế, nhìn ảnh nào cũng thấy ông chuẩn bị chu đáo từng món quà to uỵch, gói ghém cẩn thận, xinh xẻo lắm đấy. Tuy nhiên, có gì đó sai sai ở đây mà khiến cháu nào cháu nấy "mắt đẫm lệ nhòa", mặt mũi méo xệch vì sợ hãi.

Lượn một vòng các bình luận thì đa số đều chỉ ra rằng, tuy "full combo" thế nhưng trình hóa trang của ông già Noel này chưa đạt đến thượng thừa khi nhìn qua đã biết "giả trân". Hỏi sao thì các bé chẳng khóc thét lên khi bỗng dưng đứng cạnh một... người lạ?!

Dù quà to đến mấy thì tập 3 vẫn là màn khóc thét!
Tập 4: Vẫn là khóc!
Và ông già Noel vẫn chưa hết "giả trân" để các bé đỡ... sợ!

Màn gặp gỡ "định mệnh" giữa ông già Noel và các bé mầm non sẽ là một kỷ niệm nhớ đời. Chắc chắn sau này lớn lên, các bé sẽ giật mình thảng thốt, cười phá lên khi đã từng có một thời mình "nhát gan" và đáng yêu đến vậy.

Phía dưới phần bình luận, dân mạng sôi nổi cảm thán:

- Ông già Noel bất hạnh than: "Ơ, ông đã làm gì sai?".

- Thế này thì năm sau chắc không dám đòi quà nữa.

- Ôi các bé đáng yêu quá.

- Giáng Sinh thế này thì đúng là an lành nè!

- Yêu sao nổi ông già Noel này chứ. Ha ha!


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ