Zới Trẻ

Ông bố lái xe 260km chở con trai 18 tuổi đến buổi hẹn hò đầu tiên

An Nguyên

Đăng lúc 15:25 | 25/10/2021

Câu chuyện ông bố đích thân 'tháp tùng' cậu con trai 18 tuổi đến buổi hẹn hò đầu tiên, khiến dân mạng không khỏi nhịn cười. Thậm chí, ông còn chở theo 5 đứa bé của mình.

Mới đây, truyền thông Malaysia đã đăng tải lại đoạn clip ghi hình cuộc hành trình vượt 260km của một ông bố, chở con trai 18 tuổi của mình đến buổi hẹn hò đầu tiên. 

Được biết, ông bố trong đoạn clip tên là Mohd Jasni Mohd Noh (44 tuổi), sinh sống tại Kuala Lumpur. Trong đợt giãn cách vừa rồi, cậu con trai lớn đã quen biết cô bạn gái của mình ở bang Perak. 

Đoạn video ghi lại hành trình của ông bố cùng 6 người con của mình. 

Ngoài cậu con trai cả, ông bố 44 tuổi còn chở theo 5 đứa bé hơn, để cùng tận mục sở thị bạn gái đầu tiên của anh mình. 

Anh Mohd Jasni Mohd Noh chia sẻ: "Thằng bé xin phép tôi được gặp gỡ bạn gái quen qua mạng ngay khi cả nước được mở cửa trở lại. Ban đầu, nó muốn đi cùng bạn bè, nhưng tôi từ chối vì lo lắng cho sự an toàn của con".

Tiết lộ thêm, anh cũng cho biết, cậu bé chưa từng gặp gỡ một cô gái nào ở "mức hẹn hò". Thế nên, dù cho con mình có là nam giới, anh vẫn rất lo lắng vì chẳng biết chuyện gì có thể sẽ xảy ra. Hơn cả, anh muốn cuộc hẹn không trái với bất kỳ điều gì pháp luật và tôn giáo qui định. 

Trước khi đi, anh Mohd Jasni đã liên hệ với gia đình của cô bé, đồng ý cho anh và con trai đến gặp. Anh tin rằng, bằng cách cởi mở với con trai thì sẽ chẳng có quá nhiều bí mật giữa hai bố con với nhau. Hơn cả là tránh việc nói dối sẽ xảy ra. 

Cuộc gặp gỡ diễn ra ở trung tâm thương mại và đôi trẻ đã có những bức hình kỷ niệm bởi chính sự hỗ trợ của ông bố. Mọi người không chỉ có thời gian bên cạnh nhau vui vẻ mà hai đứa trẻ cũng rất hào hứng với cuộc nói chuyện của riêng mình.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ