Zới Trẻ

Ông bố lái xe 1.100 km để đưa đồ ăn cho con gái lấy chồng xa

An Nguyên (theo QQ)

Đăng lúc 12:52 | 20/11/2021

Lo con gái không đủ đồ ăn trong mùa dịch, ông bố đã lái xe hơn 1.000 km để đem cả xe hơi đồ ăn đến cho con.

Mới đây, một ông bố vì quá lo lắng cho con gái lấy chồng ở Đại Liên (tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc) nên đã lái xe hơn 1.100 km để đến gặp con. Được biết, vì tình hình dịch bệnh tại nước này đang diễn biến phức tạp trở lại, nên việc đi lại cũng ảnh hưởng ít nhiều. 

Cô con gái hào hứng chụp lại khoảnh khắc người bố đỗ ô tô trước cửa nhà.

Cô con gái chụp lại khoảnh khắc bố đến nhà từ trên cao, đã vô cùng xúc động, không nghĩ rằng bố mình đã đi một chặng đường quá xa từ Nội Mông để đến Liêu Ninh. Cô cũng cho biết thêm, bố đã lái xe suốt 12 tiếng mà không hề nghỉ ngơi, để đến nhà con gái càng sớm càng tốt. 

"Ông mang theo rất nhiều thịt bò, gà, lợn, ngựa và cả rau củ, hoa quả nữa. Không chỉ chất đầy trong cốp mà trên các băng ghế, lượng đồ ăn nhìn như chất đống. Tủ lạnh nhà tôi không thể chứa hết được, nên ông nói có thể ông sẽ mua cho tôi luôn một chiếc tủ lạnh khác", người con gái hạnh phúc kể lại. 

Trong ô tô, ông chất đầy những thùng hàng hoa quả, thịt thà tươi sống...
... chỉ vì lo con gái không đủ đồ ăn trong mùa dịch.

Thực ra, những thứ đồ ăn này cũng rất thông thường và dễ tìm mua ở Đại Liên, nơi cô sinh sống. Tuy nhiên, vì quá nhớ con gái nên người cha mới tìm cớ để lái xe cả quãng đường dài để "tiếp tế", mong con có đủ đồ ăn trong suốt mùa dịch. 

Cư dân mạng Trung Quốc khi biết chuyện, đã bàn tán rất sôi nổi về điều này. Nhiều người cho rằng, cha nuôi con gái sẽ tình cảm hơn con trai. Không ít tài khoản cũng bình luận "ra vẻ" ganh tị, bởi phụ huynh họ chưa từng thể hiện quá nhiều tình cảm bằng những hành động tương tự. 


An Nguyên (theo QQ)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ