Zới Trẻ

Ông bố gây sốt với 15 bộ khẩu trang ton-sur-ton với cà vạt

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 19:07 | 06/08/2020

Giữa lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp, sự hài hước vẫn hiện diện đâu đó như câu chuyện của người đàn ông sở hữu những chiếc khẩu trang vải ton-sur-ton với cà vạt, độc nhất vô nhị!

Đăng tải trên trang Twitter của mình, Kiana Montgomery - một cô gái đến từ Texas (Mỹ) đã phải thảng thốt "Bố... tại sao vậy?" khi nhìn thấy hành động có phần bá đạo của ông, diện những chiếc khẩu trang đồng màu, đồng hoa văn với chiếc cà vạt đang đeo. Dòng trạng thái của Kiana tạo nên làn sóng retweets không tưởng với hơn 100.000 lượt chia sẻ cùng gần 1 triệu lượt thích.

"Bố cô ấy đã "độ" rồi!" - là dòng cảm thán của nhiều người dành cho Kiana khi chỉ sau một thời gian ngắn, 15 bức ảnh chụp bố cùng chiếc cà vạt & khẩu trang vải tiệp màu đã đem lại sự nổi tiếng trên mạng xã hội cho cô. Với nhiều người, đây là một trong những hướng nổi tiếng "không giống ai" khi bỗng chốc nhờ một bài đăng nào đó, thu hút sự chú ý của mọi người và... lên hương. 

Kiana "cà khịa" bố mình khi đăng tải hình ảnh của ông cùng chiếc khẩu trang và cà vạt đồng màu, đồng hoa văn - vô cùng độc đáo.

Theo lời chia sẻ từ Steve - bố của Kiana - cũng là "người mẫu" bất đắc dĩ trong bài đăng của con gái mình, những chiếc khẩu trang này được bạn gái ông may cùng lúc với cà vạt, vì thế mà nó sở hữu màu sắc, hoạ tiết giống nhau. Ông tiết lộ, hiện bạn gái vẫn đang "sáng tạo" ra thêm nhiều mẫu mới sau 15 cặp "khẩu trang - cà vạt" được giới thiệu trước... công chúng thời gian qua. 

Sự chăm sóc có phần chu đáo và thức thời của bạn gái đã giúp bố Kiana trông sành điệu hơn hẳn dẫu đại dịch vẫn luôn ẩn hiện đâu đó thường ngày.
Mỗi ngày một cặp "khẩu trang - cà vạt" đã giúp ông bố này trẻ trung và hài hước không chỉ trong mắt con gái mà dân mạng cũng hưởng ứng nhiệt tình.
Bộ sưu tập của ông Steve. Hiện nay với "hiệu suất" may khẩu trang và cà vạt vô cùng tốt của bạn gái, ông đã có thể thay đổi chúng hàng ngày mà không bị trùng.

Bài đăng của Kiana đã tạo nguồn cảm hứng cho không ít người khi một số cư dân mạng cũng bắt đầu "khoe" hình ảnh chồng hay bạn trai của mình "mix&match" vô cùng ăn ý giữa khẩu trang và cà vạt.

Một combo "hoa hoè hoa sói" đầy ấn tượng.
Tuy không đẹp nhưng ai cũng phải ngước nhìn!
Tôi không dùng cà vạt nhưng có chiếc áo đồng bộ này!

>> Xem thêm: Khẩu trang trong suốt chống giọt bắn, thẩm mỹ miễn bàn, hiệu quả cần xem xét


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ